Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thủ môn Henderson nổi điên vì bị MU lừa dối

MẠNH TÙNG , 16:01 03/08/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Dean Henderson đã chỉ trích ban huấn luyện MU vì không để anh bắt chính mùa giải năm ngoái. Thủ môn người Anh hiện đang khoác áo Nottingham Forest theo dạng cho mượn.

Thủ môn Henderson nổi điên vì bị MU lừa dối - Ảnh 1.

Henderson gia nhập Nottingham Forest dưới dạng cho mượn sau khi không thể giành lấy vị trí số 1 từ tay David de Gea. Thủ môn người Anh bực bội vì bỏ phí 12 tháng ở sân Old Trafford đúng thời điểm cần phát triển. Anh cũng 'tố' MU không giữ lời để anh bắt chính mùa giải năm ngoái.

"Khi tôi bị loại khỏi danh sách dự EURO 2020 (chấn thương hông), CLB đã nói với tôi rằng: "Dean, cậu sẽ trở lại đây để trở thành số 1". Tuy nhiên, sau khi tôi bị mắc COVID thì chẳng có ai làm theo những gì họ đã hứa. Tôi rất bực bội vì đã từ chối rất nhiều lời đề nghị cho mượn vì tin rằng mình có cơ hội ở sân Old Trafford. Thật độc ác khi để tôi ngồi dự bị lãng phí 12 tháng ở lứa tuổi này. Tôi muốn phát điên", anh cho biết.

Thậm chí, thủ môn này thừa nhận không muốn gặp HLV Ten Hag vì sợ sẽ bị giữ lại CLB. Henderson muốn rời khỏi Old Trafford ngay lập tức để cứu vãn sự nghiệp đang trên đà phát triển.

“Tôi thực sự không muốn HLV mới đến và xem tôi tập luyện vì tôi biết rằng ông ấy có thể sẽ giữ tôi ở lại. Vì vậy tôi đã cố gắng làm mọi thứ để có thể ra đi trước khi giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải bắt đầu. Tôi không muốn tiếp tục ở lại để ngồi dự bị. Tôi chưa nói chuyện với Ten Hag. Tôi thật vui mừng vì được thi đấu tại Nottingham Forest", thủ môn này nói thêm.

Henderson ra sân tổng cộng 26 lần ở mùa giải 2020/2021 nhưng chỉ thi đấu ba trận ở mùa giải năm ngoái. Anh gia nhập học viện của Manchester United năm 14 tuổi và đã có 5 lần bị cho mượn. Dean Henderson có tên trong danh sách đội tuyển Anh tham dự EURO 2020 nhưng không thể góp mặt vì gặp chấn thương.