Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thủ môn Filip Nguyễn trở về Việt Nam, hé lộ khả năng chơi bóng tại V.League

Bảo Bình , 16:36 06/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Thủ môn Filip Nguyễn cùng gia đình đã có mặt tại Việt Nam, anh vẫn đang tìm kiếm cơ hội được thi đấu tại các giải đấu của bóng đá Việt Nam.

Ngày 5/12, thủ môn Filip Nguyễn bất ngờ đăng tải hình ảnh đang có mặt tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Điều này làm giới hâm mộ bóng đá quan tâm khi thủ thành sinh năm 1992 vẫn đang làm thủ tục để có quốc tịch Việt Nam.

Thủ môn Filip Nguyễn trở về Việt Nam, hé lộ khả năng chơi bóng tại V.League - Ảnh 1.

Filip Nguyễn cùng vợ con tại Việt Nam (Ảnh: IGNV)

Được biết Filip Nguyễn đã đưa cả gia đình về Việt Nam để đi du lịch. Bên cạnh đó anh cũng sẽ liên hệ với các đội bóng để tìm kiếm cơ hội chơi bóng tại Việt Nam. Đáng chú ý, việc Filip Nguyễn theo dõi trang instagram của CLB Hà Nội cũng làm người hâm mộ thích thú.

Cầu thủ đang chơi tại Czech từng là mục tiêu của CLB TP.HCM, CLB Bình Định. Tuy nhiên, anh chưa có quốc tịch Việt Nam nên điều đó cản trở việc Filip Nguyễn có thể chơi bóng như một nội binh. Tuy nhiên, tại mùa giải V.League 2023 sẽ thông qua một suất cầu thủ gốc Việt ở mỗi CLB tại giải chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp.

Thủ môn Filip Nguyễn trở về Việt Nam, hé lộ khả năng chơi bóng tại V.League - Ảnh 2.

Filip Nguyễn đang thi đấu tại Cộng hòa Czech (Ảnh: IGNV)

Filip Nguyễn có bố là người Việt, mẹ là người Cộng hòa Czech. Anh sinh năm 1992, trưởng thành ở Loko Vltavin và đang chơi cho CLB Slovacko. Filip Nguyễn từng nhiều lần được triệu tập lên đội tuyển Cộng hòa Czech. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có trận đấu nào bắt chính. Filip Nguyễn vẫn nuôi giấc mơ sẽ một lần được khoác áo đội tuyển Việt Nam.