Thi đấu không tốt tại UFC, Tony Ferguson tìm hỗ trợ từ thầy của Manny Pacquiao

AB , 18:56 25/02/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Cựu vương Tony Ferguson đã bắt tay vào tập luyện cùng HLV Freddie Roach.

Sau chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp, Tony Ferguson đã trở về mặt đấu sau 2 thất bại trước Justin Gaethje và Charles Oliveira. Kết quả này khiến "Ông kẹ" tuột mất chiếc đai tạm thời của giải đấu và bị đẩy xuống thứ 5 tại hạng nhẹ.

Trước những câu hỏi về mặt phong độ, Ferguson cho biết không có chuyện bản thân hết thời và khẳng định sẽ trở lại mạnh mẽ ở lần thượng đài tới. Mới đây, tay đấm 37 tuổi đã tìm tới HLV boxing huyền thoại Freddie Roach để tập luyện.

Thi đấu không tốt tại UFC, Tony Ferguson tìm hỗ trợ từ thầy của Manny Pacquiao - Ảnh 1.

Tony Ferguson tập luyện cùng HLV Freddie Roach

Thi đấu không tốt tại UFC, Tony Ferguson tìm hỗ trợ từ thầy của Manny Pacquiao - Ảnh 2.

"Ngày đầu tiên rất tuyệt, nhà vô địch", Roach chia sẻ vào hôm 25/2 kèm theo bức hình chụp cùng tay đấm UFC. "Cảm ơn thầy", Ferguson trả lời.

Việc hợp tác cùng ông thầy 61 tuổi được cho sẽ giúp Ferguson cải thiện kỹ năng đánh đứng. Hồi tháng 5/2020, võ sĩ đã để lộ nhiều vấn đề ở mặt này trong màn so tài cùng Gaethje. Trong quá khứ, bên cạnh việc huấn luyện huyền thoại boxing Manny Pacquiao, Roach còn từng hỗ trợ cho nhiều tay đấm MMA như Dan Hardy, Ben Rothwell hay Andrei Arlovski.

Hiện tại, Ferguson vẫn chưa chốt đối thủ trong lần thượng đài tới. Cách đây ít ngày, Kevin Lee đã lên tiếng thách đấu "Ông kẹ" và hy vọng cuộc đấu này có thể diễn ra vào mùa hè. Trong bối cảnh vị thế đã không còn như xưa, tái đấu cùng Lee là lựa chọn sáng nước cho Ferguson.

Thi đấu không tốt tại UFC, Tony Ferguson tìm hỗ trợ từ thầy của Manny Pacquiao - Ảnh 2.

Ferguson có thể tái đầu cùng Kevin Lee vào hè này