Theerathon lại giật chỏ vào mặt đồng nghiệp, sau đó hất hàm chửi fan đối thủ

HOÀNG ANH , 21:30 03/04/2022 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Theerathon để lại hình ảnh xấu trong trận hoà của Buriram.

Đội đầu bảng Buriram hoà nhạt nhoà không bàn thắng với Khon Kaen ở vòng 27 Thai League 1. "Vua cùi chỏ" Đông Nam Á, Theerathon Bunmathan là tâm điểm, nhưng theo nghĩa tiêu cực. Chỉ vài ngày sau pha giật chỏ vào tuyển thủ Suriname trong trận giao hữu của Thái Lan, Theerathon lại giở bài cũ. Lần này, hậu vệ 31 tuổi đánh thẳng vào mặt đối thủ. Theerathon vẫn đánh kín nên thoát án phạt của trọng tài.

Theerathon lại giật chỏ vào mặt đồng nghiệp, sau đó hất hàm chửi fan đối thủ - Ảnh 1.

Dư âm của trận đấu không nằm ở bóng đá thuần tuý, mà thuộc về những tình huống ngoài thể thao. Làm khách trên sân Lâu đài sấm sét của Buriram, nhóm CĐV Khon Kaen liên tục có hành động không đẹp. Khi cầu thủ Buriram chuẩn bị đá phạt góc, một fan đội khách ném quả bóng từ khán đài nhắm thẳng về cầu thủ này để khiêu khích. 

Fan Khon Kaen ném bóng vào cầu thủ Buriram đá phạt góc

Sau trận đấu, Theerathon cũng bị chửi rủa. Nóng máu, hậu vệ tuyển Thái Lan hất hàm chửi nhau cực căng với fan. Một nhân viên Buriram phải can ngăn, kéo cầu thủ này vào đường hầm.

Theerathon chửi nhau với fan Khon Kaen

CLB Khon Kaen phải lên tiếng trước hành động bồng bột của fan: "Chúng tôi thành thật xin lỗi vì hành động này. Đó là hành động không đúng, gây ảnh hưởng xấu đến trẻ em và thanh thiếu niên. Câu lạc bộ sẽ trừng phạt người ném bóng, cấm CĐV này đến sân xem mọi trận đấu của chúng tôi. Khon Kaen gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới fan và đội bóng Buriram".

Tại AFF Cup 2020, Theerathon từng nhiều lần gây phẫn nộ cho fan vì những tình huống phi thể thao, được đặt biệt danh "Vua cùi chỏ". Trong trận bán kết lượt đi, hậu vệ sinh năm 1990 gạt tay vào mặt Quang Hải, nhưng không có án phạt.

Theerathon lại giật chỏ vào mặt đồng nghiệp, sau đó hất hàm chửi fan đối thủ - Ảnh 4.

Trận lượt về, Theerathon liên tục hành động khiêu khích. Trong phần hát Quốc ca của ĐT Việt Nam, thay vì đứng ngay ngắn, Theerathon lại đứng chống nạnh, vắt chéo chân với thái độ cực kỳ thiếu nghiêm túc. Chưa dừng lại ở đó, hậu vệ mang áo số 3 còn cúi xuống buộc, sửa dây giày khi các tuyển thủ Việt Nam đang trang nghiêm hát Quốc ca.

https://sport5.vn/theerathon-lai-giat-cho-vao-mat-dong-nghiep-sau-do-hat-ham-chui-fan-doi-thu-20220403234302266.htm