The International 2018: Những pha xử lý hấp dẫn nhất trong ngày thi đấu thứ 2

MẠNH ĐĂNG , 15:49 17/08/2018 | Esport

Chia sẻ

The International 2018 là cuộc tranh tài giữa những đội tuyển Dota 2 mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Sau mỗi ngày thi đấu, những tuyển thủ tạo ra hàng loạt những pha xử lý để đời. Dưới đây là những tình huống hay nhất trong ngày thi đấu thứ 2.

Aliwi "w33" Omar: Invoker

Pha xử lý đẳng cấp nhất trong ngày thi đấu thứ 2 thuộc về Invoker trong tay w33. W33 đã có một pha Sun Strike để đời. Tình huống dưới đây sẽ giúp người xem hiểu thêm về câu cảnh báo "hãy đợi đấy".

Amer "Miracle-" al-Barqawi: Lina

Miracle đã có một trận đấu tuyệt vời cùng với Lina trước đội tuyển IG. Miracle được đánh giá là một trong những người chơi Dota 2 xuất sắc nhất trên thế giới. Pha trình diễn dưới đây là một ví đụ diển hình cho câu nói đó. Miracle đã chủ động tấn công và chiến thắng trong tình huống 1 vs 3.

 Armel Paul"Armel" : Templar Assassin  

Không chỉ Miracle có pha 1 vs 3 hấp dẫn, Armel cũng đã thể hiện bản lĩnh và sự bình tĩnh của mình khi bị 2 người chơi support bên phía Virtus.pro ghé thăm. Templar Assassin trong tay Armel kết liễu No[o]ne, một trong người đi mid tốt nhất thế giới và rút về thành công.

Fu "Q" Bin: Tusk

Gh đã tình nguyện ở lại chết, chặn đường để carry của mình có thể sống sót trở về. Tuy nhiên, Tusk trong tay Q nói "không được đâu".

 Damien"kpii" Chok: Pangolier

Iceiceice, người được cho rằng sử dụng Pangolier tốt nhất thế giới ở vị trí offlane. Và giờ đây, "3 đá" sẽ phải lo sợ khi danh hiệu của mình có thể sẽ bị cướp đi bởi kpii.

Zheng "MidOne" Yeik Nai: Ember Spirit

Midone của Secret và No[o]ne của Virtus.pro đã có pha 1 vs 1 ở mid đầy hấp dẫn. Midone đã tận dụng bình máu của mình, dẫn dụ No[o]ne vào trong trụ với lượng máu ít ỏi và dành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi đầy gay cấn.

Syed Sumail "SumaiL"Hassan: Tiny

Không biết Somnus đã gây thù chuốc oán gì khiến cho SumaiL truy cùng diệt tận. Một tình huống vô cùng hài hước trong trận đấu EG và PSG.LGD. Tiny đã đuổi từ mid vào tới tận trụ thứ 3 của PSG.LGD để rồi cả 2 cùng phải chết.

Ludwig "zai" Wåhlberg: Earth Spirit

Zai đã có một pha trộm Aegis "đơn giản" và giúp cho Optic Gaming thắng được một pha combat quan trọng trước TNC. Tuy nhiên, điều đó không giúp cho Optic có được một chiến thắng trước TNC.