Thành viên ban huấn luyện Thái Lan khiêu khích phóng viên Việt Nam

Tiểu Cường , 10:16 14/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Một số thành viên ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan tỏ thái độ khiêu khích các phóng viên trong buổi họp báo sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

Thành viên ban huấn luyện Thái Lan tỏ thái độ khiêu khích trong phòng họp báo

Sau trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2022 trên sân Mỹ Đình, ban tổ chức phải điều chỉnh chương trình buổi họp báo. Lý do là ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan đến muộn. Ban tổ chức quyết định đẩy phần trả lời của HLV Park Hang Seo lên trước.

Do đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, nhà cầm quân người Hàn Quốc trả lời câu hỏi nhiều hơn thường lệ. HLV Alexandre Polking và đội ngũ của đội tuyển Thái Lan sau khi chuẩn bị xong phải đứng chờ khoảng 10 phút bên ngoài phòng họp báo.

Tại đây, một trợ lý của ông Polking là Viegas Luis Filipe - người từng nhận tới 3 thẻ vàng sau 4 trận đầu tiên ở V-League 2021 khi còn làm việc cho CLB TP.HCM - tranh cãi với các phóng viên Việt Nam. Ông Polking phải lên tiếng đề nghị trợ lý này giữ bình tĩnh.

Thành viên ban huấn luyện Thái Lan khiêu khích phóng viên Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Viegas từng làm việc ở CLB TP.HCM.

Sau đó, khi vào phòng họp báo, một thành viên khác của ban huấn luyện đội tuyển Thái Lan tỏ thái độ khiêu khích các phóng viên Việt Nam. Một người khác tiếp tục tranh cãi với đơn vị truyền hình chủ nhà về việc ghi hình.

Đội tuyển Việt Nam và Thái Lan hòa 2-2 trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022. Thầy trò HLV Park Hang Seo ghi bàn trước nhờ pha lập công của Tiến Linh trong hiệp một nhưng lại để đối thủ lật ngược tình thế, dẫn 2-1. Phải đến phút 88, đội tuyển Việt Nam mới có bàn thắng gỡ hòa từ cú sút xa đẹp mắt của Văn Thanh.