Thành Lê đánh bất tỉnh Garry Tonon, bảo vệ thành công đai vô địch tại ONE

AB , 22:15 11/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Thành Lê đã giành chiến thắng ấn tượng trước đối thủ Garry Tonon tại trận đấu vào tối ngày 11/3.

Thành Lê giành chiến thắng trước Garry Tonon

Tối ngày 11/3, Thành Lê bước vào trận tranh đai hạng lông của ONE với đối thủ Garry Tonon. Trước một đối thủ được đánh giá cực cao, tay đấm gốc Việt đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng ở ngay hiệp đầu tiên.

Tonon chào sân bằng những đòn đá ngăn không cho Thành Lê tiếp cận. Ngay khi tay đấm gốc Việt kéo gần khoảnh cách, Tonon quyết định thực hiện một pha khóa gót nhưng bất thành. Tận dụng sơ hở của đối thủ, Thành Lê trút cơn mưa đòn tay khiến đối thủ bất tỉnh. Trọng tài Olivier Coste buộc phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu. Chiến thắng bằng knock-out thứ 5 liên tiếp của Thành Lê tại ONE.

Thành Lê đánh bất tỉnh Garry Tonon, bảo vệ thành công đai vô địch tại ONE - Ảnh 2.

"Chúc mừng Martin Nguyễn. Tôi đã theo dõi màn trình diễn của cậu ấy", Thành Lê chia sẻ. Tay đấm gốc Việt sau đó tỏ ý muốn góp mặt tại sự kiện ONE: X diễn ra vào ngày 26/3 tới. "Tôi đã chờ rất lâu để được thi đấu. Hãy cho tôi lên đài tại ONE: X. Bất kỳ ai cũng được. Hãy để họ lên đây".

Với kết quả vừa qua, Thành Lê bảo vệ thành công vương triều tại ONE. Phía đối diện, đây là thất bại đầu tiên trong 7 lần thượng đài MMA của Tonon. Thêm một tin vui cho Thành Lê khi ONE quyết định thưởng nóng cho võ sĩ gốc Việt số tiền 50 nghìn USD (hơn 1,1 tỷ đồng).

https://sport5.vn/thanh-le-danh-bat-tinh-garry-tonon-20220311221533835.htm