Thang Long Warriors tái hợp HLV Predrag Lukic: Màn chạy đà hoàn hảo cho VBA 2020

HUY PHẠM , 16:51 07/01/2020 | Bóng rổ

Chia sẻ

Mặc dù còn phải khá lâu mới tới mùa giải VBA 2020, thế nhưng Thang Long Warriors đã có màn chạy đà vô cùng xuất sắc khi có được chữ ký của vị HLV xuất sắc nhất mùa giải 2019.

Chiều ngày 7/1, trang chủ Thang Long Warriors đăng tải thông báo chính thức tái hợp cùng với HLV Predrag Lukic - người từng gắn bó với đội bóng chủ sân Tây Hồ ở mùa giải 2018.

Thang Long Warriors tái hợp HLV Predrag Lukic: Màn chạy đà hoàn hảo cho VBA 2020 - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của Thang Long Warriors giới thiệu vị thuyền trưởng mới cho mùa giải VBA 2020.

Sau một năm hoạt động ở miền Nam và danh hiệu "Huấn luyện viên xuất sắc nhất VBA 2019" (COTY) mà mình có được, HLV Predrag Lukic một lần nữa lại tái hợp với Thang Long Warriors ở mùa giải VBA 2020. Đây được coi là bước chạy đà hoàn hảo cho mùa giải mới của đội bóng chủ sân Tây Hồ khi có được chữ ký của vị chiến lược gia người Serbia này.

Đối với người hâm mộ bóng rổ Thủ đô đặc biệt là đội bóng Thang Long Warriros, có lẽ đây là điều đáng mừng nhất trong những ngày đầu năm mới. Từng có thời gian dẫn dắt đội bóng "Các chiến binh Khủng Long" mùa giải VBA 2018, HLV Predrag Lukic đã chứng tỏ được giá trị của bản thân và nhận được sự tín nhiệm tới từ đội ngũ BLĐ cũng như các cầu thủ. 

Thang Long Warriors tái hợp HLV Predrag Lukic: Màn chạy đà hoàn hảo cho VBA 2020 - Ảnh 2.

Tại VBA 2018, HLV Predrag Lukic đã xuất sắc giúp cho Thang Long Warriors lọt vào được Playoffs sau sự nhiều biến động ở đầu mùa giải. Ảnh: Huy Phạm.

Kết thúc VBA 2019 trên cương vị thuyền trưởng của đội bóng Hochiminh City Wings, HLV Predrag Lukic xuất sắc giành được danh hiệu COTY. Tuy nhiên chỉ sau đó khoảng ít ngày, vì sự không thống nhất về đường lối phát triển đội bóng mà BLĐ và HLV Predrag Lukic đã nói lời chia tay.

VBA 2020 sẽ là mùa giải thứ 5 thành lập và phát triển của giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, đây cũng là mùa giải được hứa hẹn có nhiều sự thay đổi và hứa hẹn sẽ mang tới sự khác biệt cho người hâm mộ.