Thang Long Warriors chuẩn bị ra đời show truyền hình thực tế về bóng rổ

BHAT , 08:46 11/05/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Thang Long Warriors vừa có một bước tiến mới trong việc phát triển hình ảnh CLB khi chuẩn bị bắt tay cùng MCV để tạo nên một show truyền hình thực tế về bóng rổ.

Ngày 7/4/2022, ngay trên sân thi đấu VBA tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, CLB bóng rổ chuyên nghiệp Thang Long Warriors và công ty cổ phần Tập đoàn MCV (MCV Group) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông chiến lược.

Owner của Thang Long Warriors đại diện đội bóng ký kết với tập đoàn truyền thông MCV Group (Ảnh: Huy Phạm)

Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển truyền thông, đưa bóng rổ tới gần hơn với đại chúng, Thang Long Warriors cùng MCV Group đã thảo luận và đưa đến quyết định ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Mối quan hệ hợp tác hai bên chú trọng phát triển các kênh truyền thông và hình ảnh thương hiệu cho các cầu thủ của Thang Long Warriors xuyên suốt mùa giải VBA 2022, tìm kiếm và khai thác đối tác cho Thang Long Warriors, và đặc biệt triển khai dự án chương trình truyền hình thực tế mới về bóng rổ để thu hút sự quan tâm của đại chúng.

Câu lạc bộ Bóng rổ Thang Long Warriors được thành lập năm 2017. Những tân binh của đại gia đình Khủng Long không hề tỏ ra thua kém các đội đàn anh, xuất sắc giành được ngôi Vương ngay trong mùa giải đầu tiên. Những năm kế tiếp, Thang Long Warriors tiếp tục càn quét vòng bảng và liên tiếp tiếp góp mặt trong vòng Playoffs và Finals.

"Binh đoàn khủng long" vừa có một hành trình đáng nhớ tại VBA 3x3 2022 (Ảnh: Mây)

Không chỉ nổi bật với các thành tích chuyên môn, Thang Long Warriors đã tạo dựng thành công và khẳng định thương hiệu của chính mình mình, thông qua hình ảnh của của những chiến binh đầy đam mê, nhiệt huyết, máu lửa, nhưng rất cao thượng và trách nhiệm không chỉ trên sàn đấu, mà trong trong tất cả những hoạt động bên lề của xuyên suốt của mình.

MCV Group là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sản xuất nội dung. Trước đó vào năm 2020, đây cũng là đơn vị thực hiện chương trình "Người Hùng Sân Đấu" dành riêng cho VBA 2020. Bên cạnh việc phát triển các chương trình trong nước, MCV còn là đối tác của YouTube, Tiktok và là đơn vị cung cấp nội dung cho Facebook, Dailymotion, Twitter.

Thang Long Warriors bắt tay cùng tập đoàn truyền thông nổi tiếng - Ảnh 3.

MCV Group là một tập đoàn truyền thông có độ phủ sóng cực lớn

Trước sự chứng kiến của ông Trần Chu Sa, Giám đốc điều hành CTCP bóng rổ Việt Nam VBA, cùng toàn thể khán giả và người hâm mộ tại sân thi đấu, ông Trần Tấn Trung, đại diện chủ sở hữu CLB Thang Long Warriors, và ông Phạm Từ Liêm, Chủ tịch MCV Group, đã đặt bút ký vào bản hợp đồng hợp tác chiến lược.

Tham dự buổi lễ còn có huấn luyện viên và các vận động viên của Thang Long Warriors đang tham gia VBA 3x3 tại Thành phố Hồ Chí Minh, BLĐ và đội ngũ sản xuất nội dung của MCV Group. Buổi lễ được tổ chức rất trọng thể đánh dấu những bước quan trọng trong quá trình đầu tư, xây dựng dự án.

Thang Long Warriors bắt tay cùng tập đoàn truyền thông nổi tiếng - Ảnh 4.

Các cầu thủ cùng BLĐ Thang Long Warriors tham gia lễ ký kết với MCV Group (Ảnh: Huy Phạm)

https://sport5.vn/thang-long-warriors-chuan-bi-ra-doi-show-truyen-hinh-thuc-te-ve-bong-ro-20220510125953035.htm