Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Thăng hoa trong suốt một tháng, Zion Williamson sánh vai cựu huyền thoại Lakers

01-03-2021 - 20:42 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Tháng 2 vừa qua chứng kiến Zion Williamson san bằng thành tích của huyền thoại NBA Shaquille O’Neal.

Tháng 2 của sao trẻ Zion Williamson đã kết thúc bằng một double double xuất sắc trước San Antonio Spurs ngày 28/2 (theo giờ Việt Nam) với 23 điểm, 14 rebounds cùng hiệu suất 53,3%. Dù nhận thất bại chung cuộc, thế nhưng màn trình diễn đầy nỗ lực đã giúp chàng trai 20 tuổi sánh ngang với huyền thoại Shaquille O’Neal.

Zion Williamson sánh vai cựu huyền thoại Lakers sau tháng 2 xuất sắc - Ảnh 1.

Zion Williamson có trung bình 27,3 điểm cùng hiệu suất tới 64,7% trong tháng hai

Theo chuyên trang thông kế StatMuse, sao trẻ của Pelicans có trung bình 27,3 điểm cùng hiệu suất tới 64,7% trong tháng hai vừa qua. Với những chỉ số cực đẹp trên, Zion Williamson là người đầu tiên ghi trung bình 25 điểm với mức hiệu suất 60% kể từ Shaquille O’Neal năm 2005.

Dù New Orleans Pelicans chỉ sở hữu thành tích “làng nhàng” suốt cả tháng, thế nhưng màn trình diễn của Zion Williamson là cực kỳ chói sáng. Cựu sinh viên Duke là lý do chính giúp đội bóng miền Tây có 7 thắng lợi trong tháng 2. Riêng trong tháng vừa qua, Zion Williamson đã có tới 5 trận ghi trên 30 điểm. Một suất dự All Star là phần thưởng hết sức xứng đáng cho ngôi sao trẻ đầy triển vọng.

Zion Williamson sánh vai cựu huyền thoại Lakers sau tháng 2 xuất sắc - Ảnh 2.

Tiền phong trẻ của Pelicans là một trong những cầu thủ khó cản nhất trong vòng ba giây

Sau khi bỏ lỡ phần lớn mùa giải tân binh bởi chấn thương, Zion Williamson đang dần khẳng định đẳng cấp trong mùa giải NBA thứ hai của mình. Cầu thủ trẻ gốc miền Đông đang cho cả giải đấu thấy anh là một trong những tiền phong triển vọng nhất thời điểm hiện tại. Một tấm vé tham gia Playoffs cho Pelicans sẽ là lời khẳng định rõ ràng cho khả năng của Zion Williamson cũng như tập thể trẻ New Orleans Pelicans.

Màn trình diễn xuất sắc của Zion Williamson trong tháng 2