"Thần sấm" Thor Bjornsson lột xác ngoạn mục, giảm tới 50kg trước thềm trận đấu boxing cùng huyền thoại vật tay

AB , 07:28 27/08/2021 | Võ thuật

Chia sẻ

Thor Bjornsson chuẩn bị nghiêm túc cho trận đấu quyền Anh diễn ra vào tháng sau.

Ngày 18/9, "Thần sấm" Thor Bjornsson sẽ có trận đấu quyền Anh được chờ đợi diễn ra ở UAE. Ban đầu, đối thủ của Bjornsson là cựu lực sĩ Eddie Hall. Tuy nhiên, VĐV này bị đứt cơ và phải nhường suất thượng đài cho huyền thoại vật tay Devon Larratt.

Dù chỉ mang tính chất biểu diễn, Bjornsson rất nghiêm túc với màn so tài tới đây. "Người khỏe nhất hành tinh" đã tập luyện trong hơn một năm qua. Theo truyền thông Anh, Bjornsson đã lột xác ngoạn mục, giám tới 110 lbs (gần 50 kg) cho lần thượng đài tới đây.

"Thần sấm" Thor Bjornsson lột xác ngoạn mục, giảm tới 50kg trước thềm trận đấu boxing cùng huyền thoại vật tay - Ảnh 1.

"Thần sấm" Thor Bjornsson lột xác ngoạn mục, giảm tới 50kg trước thềm trận đấu boxing cùng huyền thoại vật tay - Ảnh 2.

Bjronsson đã giảm 50 kg cho lần thượng đài tới

"Thần sấm" Thor Bjornsson lột xác ngoạn mục, giảm tới 50kg trước thềm trận đấu boxing cùng huyền thoại vật tay - Ảnh 3.

Cơ thể của Thor Bjronsson đã gọn hơn nhiều so với thời còn thi đấu lực sĩ

Bên cạnh đó, Bjornsson cũng tham gia 2 trận đấu làm nóng để chuẩn bị cho cuộc đối đầu trên, lần lượt trước Steven Ward và Simon Vallily. Vì có sự chuẩn bị kỹ càng, Bjornsson tự tin trước trận gặp Larratt.

"Trận đấu đã xong. Cuối cùng, chúng tôi cũng chốt xong kèo đấu cho ngày 18/9. Chúc may mắn Devon Larratt, ông anh sẽ cần điều đó ở trận đấu tới", Bjornsson viết trên trang cá nhân.

Larratt, 46 tuổi, là một trong những VĐV vật tay xuất sắc nhất thế giới. Ông sở hữu thành tích thành tích 53 thắng trong 61 trận thi đấu vật tay và đang nắm giữ "Legacy Hammer", danh hiệu cao quý nhất của làng vật tay. Dù vậy, Larratt không có kinh nghiệm đấu quyền Anh, chỉ từng tranh tài môn Judo thời còn đi học.

Thor Bjornsson sở hữu chiều cao 2m06 cùng cân nặng lên tới 205kg. Anh là cái tên rất nổi tiếng trong làng sức mạnh thế giới khi từng đoạt danh hiệu "Người đàn ông khỏe nhất hành tinh" năm 2018 và 5 lần là "Người đàn ông khỏe nhất châu Âu". Cũng vì khỏe phi thường, anh được dân tình đặt cho biệt danh là "Thần sấm đời thực". Bên cạnh mặt trận sức mạnh, anh còn được biết tới với vai diễn "Ngọn núi" trong series đình đám "Game of Thrones".

"Thần sấm" Thor Bjornsson lột xác ngoạn mục, giảm tới 50kg trước thềm trận đấu boxing cùng huyền thoại vật tay - Ảnh 4.