Thần đồng MarkKy mong được thử sức Yiwei tại sân chơi thế giới

LC , 08:59 15/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Liệu đến khi nào, người hâm mộ Liên Quân Mobile sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa 2 "thần đồng"?

MarkKy dè chừng Yiwei

Yiwei và MarkKy được người hâm mộ đặt biệt danh "thần đồng" ở cả 2 nền Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới. Chỉ mới 17 tuổi, tay chơi người Thái Lan đã 2 lần vô địch RPL, tham dự hàng loạt giải đấu quốc tế. Trong khi đó, Yiwei đang ngày càng trưởng thành trong màu áo Saigon Phantom. Tay chơi sinh năm 2003 lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Đông 2021 và khoác áo ĐT Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới.

Mới đây, MarkKy chính thức lên ngôi vô địch RPL mùa Hè 2022 và trở lại sân chơi thế giới sau 1 năm vắng bóng. Anh sẽ khoác áo Bacon Times tranh tài tại AIC 2022. Khi Gấu, thần tượng của MarkKy giải nghệ thì cũng là lúc tay chơi của Bacon Times tìm kiếm một "đối thủ xứng tầm" tại Liên Quân Mobile Việt Nam. Và Yiwei, tay chơi đang tỏa sáng nhất ĐTDV ở đường Tà Thần Caesar là người được chọn. MarkKy đánh giá cao tài năng của "thần đồng" Việt Nam.

Tay chơi của BAC chia sẻ: "Yiwei là một tuyển thủ với lối chơi vô cùng mạnh mẽ và áp đảo. Đây sẽ là tuyển thủ mình cần phải để ý trong giải đấu quốc tế".
Thần đồng MarkKy mong được thử sức Yiwei tại sân chơi thế giới - Ảnh 1.

MarkKy đánh giá cao về Yiwei

MarkKy mong muốn được chạm trán Yiwei tại sân chơi thế giới. Đây cũng là cặp đối đầu đáng chú ý nhất khi BAC đụng độ SGP. Ngoài ra, không ít người thắc mắc về việc Yiwei hay MarkKy là "thần đồng số 1" và là tuyển thủ đường Tà Thần Caesar xuất sắc hơn.

Tuy nhiên, để làm được như vậy, Saigon Phantom cần trở thành 1 trong 2 đại diện ĐTDV tham dự AIC 2022. Yiwei và đồng đội hiện xếp vị trí dẫn đầu trên BXH với thành tích 13 thắng, thua 1.

https://sport5.vn/than-dong-markky-mong-duoc-thu-suc-yiwei-tai-san-choi-the-gioi-20220414203630037.htm