Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

"Tay đấm thép" Mike Tyson nhận được lời mời tranh đai thế giới từ đối thủ trẻ hơn 23 tuổi

03-05-2021 - 14:31 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Chủ nhân của đai WBA thế giới Trevor Bryan khẳng định muốn thượng đài cùng Mike Tyson.

Sau 15 năm kể từ ngày tuyên bố giải nghệ, Mike Tyson đã trở lại võ đài hồi cuối năm ngoái và hòa Roy Jones trong một trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Kể từ sau màn so tài này, "Tay đấm thép" nhận được rất nhiều lời mời thi đấu béo bở. Mới đây, Trevor Bryan - chủ nhân của chiếc đai WBA Regular - tỏ ý muốn so tài cùng nhà vô địch hạng nặng trẻ nhất lịch sử.

"Hãy mang đến đây Anthony Joshua và Tyson Fury. Tôi sẽ giành những chiếc đai và trở thành nhà vô địch tuyệt đối. Tôi cũng muốn trao cơ hội để Mike Tyson trở lại và đấu với tôi cho chiếc đai này. Tôi đã sẵn sàng và hãy thực hiện nó. Tôi sẵn sàng thượng đài với Mike Tyson để làm nóng trước khi đấu với Joshua hoặc Fury trong cùng một đêm".

"Tay đấm thép" Mike Tyson nhận được lời mời tranh đai thế giới từ đối thủ trẻ hơn 23 tuổi - Ảnh 1.

Trevor Bryan sẵn sàng trao cơ hội tranh đai WBA cho Mike Tyson

Trevor, trẻ hơn "Tay đấm thép" 23 tuổi và đang sở hữu thành tích 21 trận toàn thắng. Tay đấm này đang chịu sự quản lý của ông bầu Don King, người đại diện cũ của chính Mike Tyson. Cách đây ít ngày, xuất hiện hình ảnh cho thấy Mike đang dùng bữa tối cùng Don King. Truyền thông Anh nhận định không loại trừ khả năng đôi bên đang bàn bạc về một trận thượng đài trong tương lai.

"Tay đấm thép" Mike Tyson nhận được lời mời tranh đai thế giới từ đối thủ trẻ hơn 23 tuổi - Ảnh 2.

Mike Tyson dùng bữa cùng Don King (ngoài cùng, bên trái) cách đây ít ngày

Tuy nhiên, chạm trán Trevor vào lúc này được cho là quá sức với "Tay đấm thép". Lần cuối Mike tranh đai thế giới diễn ra vào năm 2002.

Hồi tuần trước, Mike Tyson gây chú ý khi xác nhận sẽ đối đầu cùng cựu thù Lennox Lewis vào mùa thu này. "Tôi sẽ so tài cùng Lennox Lewis, vào tháng 9 tới", Mike chia sẻ trên TMZ. Phía Lewis cũng khẳng định đôi bên đang tiến hành đàm phán về việc thượng đài.

"Tay đấm thép" Mike Tyson nhận được lời mời tranh đai thế giới từ đối thủ trẻ hơn 23 tuổi - Ảnh 3.

Mike Tyson có thể gặp lại Lennow Lewis vào tháng 9 năm nay