Tân binh Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại cùng Hải Phòng FC

Một số CLB tại V.League đã hội quân trở lại sau quãng nghỉ ngắn. Đây là giai đoạn có phần 'khó xử' với các huấn luyện viên khi phải tìm cách để duy trì thể trạng cũng như phong độ. CLB Hải Phòng đón tín hiệu vui với sự trở lại của Xuân Trường.

Ngày 27/2, CLB Hải Phòng có buổi tập đầu tiên sau quãng nghỉ ngắn. Đáng chú ý, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có thể trở lại tập luyện. Cựu cầu thủ HAGL dính chấn thương trong trận đấu giao hữu tiền mùa giải. Sau 4 vòng đấu, Xuân Trường vẫn chưa thể ra mắt đội bóng mới.

Xuân Trường trở lại là tín hiệu vui với Hải Phòng FC, đội bóng có lực lượng khá mỏng sau kỳ chuyển nhượng đầy biến động trước mùa giải 2023. Tuy nhiên, khi nhận định về Xuân Trường, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn giữ thái độ thận trọng: "Chưa chắc Xuân Trường quay lại đã có thể có suất đá chính. Điều quan trọng là cậu ấy có hòa nhập được với lối chơi của đội hay không.

Mùa này đội hình CLB Hải Phòng thay đổi tới 70%, ở cả nội binh lẫn ngoại binh, chúng tôi cần thời gian để xây dựng lối chơi. Với Xuân Trường cũng vậy, khi trở lại, cậu ấy cũng cần thời gian để hòa nhập".

Tân binh Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại cùng Hải Phòng FC - Ảnh 1.

Xuân Trường trở lại tập luyện với CLB Hải Phòng (Ảnh: FBNV)

Xuân Trường được coi là sự bổ sung hợp lý cho CLB Hải Phòng sau sự ra đi của Châu Ngọc Quang và Moses. Dù là một ngôi sao nhưng Xuân Trường vẫn bị nghi ngờ về khả năng lấy lại phong độ sau quãng thời gian dài chấn thương.

Bên cạnh CLB Hải Phòng, Thanh Hóa FC và CLB Công An Hà Nội cũng quay trở lại với quân số đầy đủ. Đây là hai CLB đã để lại ít nhiều ấn tượng sau giai đoạn đầu của mùa giải. Quãng nghỉ kéo dài hơn 40 ngày là cơ hội để họ tìm cách cải thiện hơn nữa cho đội bóng của mình.

Một số hình ảnh ngày trở lại của CLB Thanh Hóa và Công An Hà Nội:

Tân binh Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại cùng Hải Phòng FC - Ảnh 2.

Tân binh Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại cùng Hải Phòng FC - Ảnh 3.

Tân binh Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại cùng Hải Phòng FC - Ảnh 4.

Tân binh Xuân Trường hồi phục chấn thương, trở lại cùng Hải Phòng FC - Ảnh 5.