Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Tạm nghỉ đá bóng, dàn sao PSG mặc đồ công nhân xây dựng thăm công trình 300 triệu euro

HOÀNG ANH , 14:53 27/01/2023 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Messi cùng các đồng đội PSG vừa có chuyến ghé thăm công trình xây dựng trung tâm huấn luyện mới.

Người dùng mạng xã hội sáng nay 27/1 thích thú với hình ảnh dàn cầu thủ PSG mặc đồ công nhân xây dựng. Nhiều người thắc mắc không biết Messi, Neymar, Mbappe và các đồng đội làm gì mà lại mặc đồ như vậy.

Dàn sao PSG vừa có chuyến ghé thăm công trình xây dựng trung tâm tập luyện mới. Công trình trị giá 300 triệu euro, dự kiến đưa vào sử dụng từ mùa giải 2023/24.

Nơi đây rộng 74 hecta, có 17 sân bóng, sẽ được trưng dụng làm địa điểm tập luyện cho cả đội bóng đá nam, đội bóng đá nữ, các đội bóng đá trẻ, đội bóng ném và đội Judo.

Trung tâm huấn luyện mới cách sân Công viên các hoàng tử khoảng 32 cây số, có sức chứa tối đa cùng lúc 180 cầu thủ, sở hữu 140 chiếc giường và 43 căn phòng khác nhau.

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi, người đã mời các cầu thủ đến thăm cơ sở này, nói rằng ông hy vọng họ sẽ được tập luyện trong điều kiện tốt nhất để đạt thành công trong nhiều năm tới.

Đội trưởng của PSG, trung vệ Marquinhos phát biểu: “Thật tuyệt vời. Tôi đã ở đây mười năm rồi. Chúng tôi nghĩ rằng dự án này sẽ mất một thời gian dài, tôi không chắc liệu mình có còn ở đây để thấy nó hoàn thành hay không.

'Bây giờ nhìn thấy nó gần như đã hoàn thành, thật tự hào khi thấy câu lạc bộ phát triển và mang tầm vóc to lớn như vậy. Nó cho thấy câu lạc bộ đang đi đúng hướng và giống như một đại gia đình.