Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Tâm Đinh gửi lời từ biệt chân thành đến NHM Cantho Catfish sau 5 năm gắn bó

30-04-2021 - 22:40 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau nhiều ngày im tiếng, cuối cùng thì Tâm Đinh cũng đã gửi lời từ biệt chân thành nhất đến với Cantho Catfish, đội bóng mà anh đã cống hiến suốt 5 mùa giải vừa qua ở VBA.

Ngày 28/4 sẽ là ngày không thể nào quên với những ai yêu mến đội bóng Cantho Catfish, khi siêu sao và cũng là biểu tượng của đội bóng, Tâm Đinh đã lên đường đến với Hanoi Buffaloes sau một thương vụ trao đổi tốn nhiều giấy mực nhất trong lịch sử VBA.

Giờ đây, sau 2 ngày im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Tâm Đinh cũng đã đăng tải trọn vẹn bức tâm thư của riêng mình đến với Cantho Catfish, đội bóng mà anh đã cống hiến suốt 5 mùa giải ở VBA, cũng như gửi đến những NHM trung thành của đội bóng miền Tây.

Tâm Đinh gửi lời từ biệt chân thành đến NHM Cantho Catfish sau thương vụ lịch sử - Ảnh 1.

Những lời từ biệt từ tận đáy lòng của Tâm Đinh trên Facebook cá nhân

"5 mùa giải ... quả là cả một thời gian dài ... Cuối cùng thì tôi cũng bị trao đổi đến một CLB khác. Có quá nhiều cảm xúc lẫn lộn ở trong tôi lúc này. Buồn có, vui cũng có, hạnh phúc cũng có ... Nhưng có một điều mà tôi sẽ không bao giờ quên, đó là 5 mùa giải tuyệt vời cùng đại gia đình Cantho Catfish.

Khởi đầu từ đội bóng yếu nhất, cho đến cả một chặng đường dài trở thành CLB được yêu thích nhất Việt Nam. Tôi thật sự hạnh phúc khi được trở thành một phần trong chuyến hành trình đặc biệt đó.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với CLB, những người đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi trong thời gian vừa qua và đặc biệt nhất, chính là những NHM. Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn, tôi mãi yêu các bạn và mong rằng, chúng mình sẽ tái ngộ trong thời gian sớm nhất. Dòng máu chảy trong tôi mãi mãi là màu xanh của đội.

Một lần sau cuối, hãy cùng hét thật to lên nào. Một ... hai ... ba ... CATFISH".

Tâm Đinh gửi lời từ biệt chân thành đến NHM Cantho Catfish sau thương vụ lịch sử - Ảnh 2.

Hình bóng của Tâm Đinh khoác màu áo Cantho Catfish sẽ chỉ còn là hoài niệm trong ký ức của NHM

Trong lịch sử Cantho Catfish, Tâm Đinh gần như đã là một biểu tượng của đội ngay từ những ngày đầu tiên được thành lập. Trải qua mùa giải VBA 2016 không được như ý khi đội sổ BXH, Tâm Đinh cùng Cantho Catfish nhanh chóng vươn mình trở thành một thế lực tại VBA suốt 3 năm sau đó, cũng như trở thành CLB được yêu thích nhất trên cả nước với biệt danh "Đội bóng quốc dân".

Tuy nhiên, thất bại trước Saigon Heat trong trận Chung kết VBA 2019 đã báo hiệu cho chuỗi ngày đi xuống của một đế chế. Tâm Đinh vẫn miệt mài tỏa sáng tại VBA 2020, nhưng chừng đó là không đủ để vực dậy một tập thể đang dần đi đến cuối chu kỳ thành công.

Thương vụ chuyển nhượng đưa Tâm Đinh đến với Hanoi Buffaloes có thể gây sốc cho nhiều NHM trung thành của đội bóng miền Tây. Thế nhưng, hãy nhớ về những gì tốt đẹp nhất trong sự nghiệp của Tâm Đinh đều thuộc về "Cá Basa". 5 năm không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để biến Tâm Đinh trở thành một biểu tượng bất diệt với những NHM đội bóng miền Tây.

Tâm Đinh xứng đáng có một vị trí quan trọng trong lịch sử của Cantho Catfish, cũng như trong mỗi NHM cuồng nhiệt của đại diện miền Tây

Nếu có thể, NHM Cantho Catfish cũng đừng vì chuyện này mà thù ghét anh, cũng như hãy trao cho anh những cái nhìn thiện cảm nhất trong ngày hội ngộ. Bởi khi nhắc đến Cantho Catfish, lịch sử của đội bóng sẽ mãi gắn liền với cái tên Tâm Đinh.

Chúc anh mãi thành công trên con đường phía trước.