Chọn giải đấu

Top trận đấu

T1 vội đăng tin giải quyết khúc mắc sau khi sao trẻ bị công kích

19-11-2020 - 21:17 PM | Esport

Chia sẻ

Lần này đội tuyển T1 đã làm đúng, dù hơi muộn.

Chiều ngày 19/11, trang Twitter của đội tuyển T1 đăng tải lời xin lỗi chính thức đối với tuyển thủ Lee "Effort" Sang-ho – người đi hỗ trợ của T1.

"Gửi đến những người hâm mộ T1. Chúng tôi muốn làm sáng tỏ hiểu lầm về những thông tin bị rò rỉ trên màn hình stream của Effort. Buổi stream kết thúc vào ngày 27/10, tuy nhiên do phần mềm thu dữ liệu không được tắt đúng cách nên đã dẫn đến việc tất cả hoạt động của Effort đang làm sau buổi stream được lưu lại trên nền tảng", trích thông báo của T1.

"T1 thực sự xin lỗi Effort vì sự bất tiện này và chúng tôi đang xứ lí vấn đề nhanh nất có thể. Một lần nữa, chúng tôi thực sự xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc đưa ra thông báo với lí do nội bộ của đội tuyển. Chúng tôi mong rằng điều này sẽ xóa bỏ sự hiểu lầm rằng đây không phải lỗi của Effort và những lời đổ lỗi không nên bị đổ lên đầu cậu ấy.

Xin trân thành cảm ơn.

Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức dựa trên thông tin bị rò rỉ"

T1 vội đăng tin giải quyết khúc mắc sau khi sao trẻ bị công kích - Ảnh 1.

(bài đăng xin lỗi của T1)

Được biết, Bwipo – một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, đã đổ lỗi cho Effort vì làm rò rỉ thông tin BLV LCK Nick "LS" De Cesare đến T1. Không chỉ Bwipo, nhiều fan cũng quay sang gọi Effort là nguyên nhân dẫn đến tình cảnh hỗn loạn hiện tại.

Những tranh cãi xuất hiện ngày một nhiều khiến T1 buộc phải hành động để bảo vệ tuyển thủ của mình. Dù hơi muộn nhưng theo fan, họ đã làm đúng với nghĩa vụ của một đội tuyển chuyên nghiệp.

Bwipo cũng đã đăng đàn xin lỗi lại Effort vì phát ngôn hơi thiếu suy nghĩ của mình.

T1 vội đăng tin giải quyết khúc mắc sau khi sao trẻ bị công kích - Ảnh 2.

Lời xin lỗi của Bwipo

T1 vội đăng tin giải quyết khúc mắc sau khi sao trẻ bị công kích - Ảnh 3.

Nguồn cơn của vụ việc là do lỗi kĩ thuật sau khi livestream của Effort

Vụ lùm xùm lần này là lời cảnh tỉnh đối với không chỉ riêng T1 mà còn với các đội tuyển chuyên nghiệp khác trong việc kiểm soát những sự cố kĩ thuật như thế này trong tương lai.