T1 chính thức giành quyền dự playoffs trong ngày tài năng trẻ Clozer ẵm danh hiệu MVP

PHỤNG HIẾU , 20:02 09/08/2020 | Esport

Chia sẻ

Thất bại ở lượt đi chỉ là tai nạn, T1 vẫn vượt trội hơn Dynamic ở mọi khía cạnh.

T1 cần một trận thắng trước Team Dynamics để cầm chắc trong tay tấm vé dự vòng playoffs. Tưởng rằng trong những trận đấu quan trọng như thế này, Faker sẽ trở lại đội hình chính, nhưng Clozer vẫn được BHL lựa chọn.

Trong ván 1, Team Dynamics lựa chọn những vị tướng đi đường cực mạnh. Họ khởi đầu tốt, khi deokdam có những trang bị rất sớm với vị tướng Caitlyn. Nhưng những tình huống vòng sau quá chất lượng của Canna đã giúp T1 liên tục có những pha giao tranh thắng lợi.

T1 chính thức giành quyền dự playoffs trong ngày tài năng trẻ Clozer ẵm danh hiệu MVP - Ảnh 1.

Nhiệm vụ của Canna trong giao tranh là ngăn chặn deokdam.

Ngộ Không của Canna thực sự là ác mộng với deokdam. Dù đồ đạc rất đầy đủ nhưng chỉ cần mất tập trung để bị hất tung, Caitlyn đã bốc hơi hoàn toàn. T1 vì thế đã giành thắng lợi trong ván 1.

Nhận thấy không thể chơi đè đường T1, Team Dynamics chuyển sang kế hoạch nuôi late. Xạ thủ chính vẫn là Caitlyn của deokdam nhưng đường giữa là Karma, một vị tướng thuần về hỗ trợ.

Để đối đầu với lineup như thế này, việc của các ngôi sao bên phía T1 là thắng càng lớn giai đoạn early càng tốt. Họ đã thực hiện thành công kế hoạch này, với một con Zoe quá xanh của Clozer ở đường giữa.

T1 chính thức giành quyền dự playoffs trong ngày tài năng trẻ Clozer ẵm danh hiệu MVP - Ảnh 2.

T1 muốn thắng đường ở giai đoạn early game.

Tay chơi trẻ tuổi của T1 hủy diệt toàn bộ Karma của đối thủ, kết thúc ván đấu với K/D/A hoàn hảo 4/0/4. Anh cũng chính là tuyển thủ nhận được MVP, giải thưởng nội bộ của T1 sau trận đấu này.

Thắng Team Dynamics 2-0, tấm vé dự playoffs đã nằm trong tay T1. Mục tiêu của họ bây giờ là thắng những trận còn lại, hướng đến vị trí cao nhất có thể trên BXH.

MVP thuộc về Clozer.

T1 chính thức giành quyền dự playoffs trong ngày tài năng trẻ Clozer ẵm danh hiệu MVP - Ảnh 4.

BXH LCK sau ngày 9/8.