Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Trần Giang - Theo Trí Thức Trẻ

Suarez gián tiếp châm ngòi cho 3 thẻ đỏ trong trận đấu giữa Celta và Atletico

16-08-2021 - 01:21 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

4 phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa Celta Vigo và Atletico Madrid thực sự là 4 phút đầy biến động và sóng gió.

Màn xô xát cuối trận Celta 1-2 Atletico (vòng 1 La Liga 2021/22)

Mọi chuyện bắt nguồn từ pha đi bóng của Luis Suarez ở phút 90+5. Celta đang bị dẫn trước với tỷ số 2-1 nên đội trưởng Hugo Mallo tỏ ra nôn nóng trong việc truy cản cựu sao Barcelona. Sự vội vàng trong việc tranh cướp khiến số 2 của đội bóng áo xanh nhạt dù ngáng chân Suarez tới 2 lần, nhưng vẫn không thể lấy bóng về cho Celta. 

Tiền đạo người Uruguay nằm sân, tỏ ra đau đớn và yêu cầu đội chủ nhà phải đá bóng ra ngoài để trọng tài Jose Montero có thể tạm ngưng trận đấu. Nhưng Celta đang ở trong tình cảnh phải rượt đuổi tỷ số nên họ không làm vậy. 

Suarez gián tiếp "châm ngòi" cho 3 thẻ đỏ trong trận đấu giữa Celta và Atletico - Ảnh 2.

Khi trọng tài Montero dừng bóng, nhóm đông cầu thủ Celta lập tức phản ứng dữ dội, họ vây lấy ông Montero và Suarez - người đang nằm sân và đòi trọng tài rút thẻ đỏ cho Mallo. 

Mallo và Mario Hermoso "khơi mào" màn ẩu đả. Để bảo vệ người đồng đội mang áo số 9, số 22 của Atletico đẩy hậu vệ 30 tuổi ra xa và cầu thủ 2 đội bắt đầu to tiếng với nhau. Trọng tài Montero không chần chừ trong việc đuổi Mallo ra khỏi sân bằng tấm thẻ đỏ. Sau đó, ông tiếp tục truất quyền thi đấu của Hermoso. 

Suarez gián tiếp "châm ngòi" cho 3 thẻ đỏ trong trận đấu giữa Celta và Atletico - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, một trợ lý trong ban huấn luyện của Atletico cũng phải nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng thái quá bên ngoài đường pitch. 

Như vậy, để có được chiến thắng đầy nhọc nhằn với tỷ số sát nút 2-1 trước Celta, đương kim quán quân La Liga phải hy sinh quá nhiều. Ở trận đấu sau, cả trung vệ trụ cột Hermoso và người cộng sự của Simeone đều phải đóng vai khán giả bất đắc dĩ.