Sự thật đằng sau chiến thắng khó tin của tài tử Jake Gyllenhaal tại giải võ tỷ đô

Nam diễn viên Jake Gyllenhaal đã mượn tạm sân khấu của UFC để quay bộ phim mới nhất.

Hôm 4/3, làng võ dậy sóng khi chứng kiến tài tử Jake Gyllenhaal xuất hiện trong buổi cân trọng lượng của UFC. Cách đây ít giờ, một đoạn video được đăng tải ghi lại khoảnh khắc tài tử được đề cử giải Oscar hạ đo ván võ sĩ Jay Hieron. Đáng nói hơn, Jake chiến thắng sau một pha gối bay - kỹ thuật rất khó để thực hiện thành công tại võ đài chuyên nghiệp.

Sự thật đằng sau chiến thắng khó tin của tài tử Jake Gyllenhaal tại giải võ tỷ đô - Ảnh 1.

Sự thật đằng sau chiến thắng khó tin của tài tử Jake Gyllenhaal tại giải võ tỷ đô - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jake Gyllenhaal trên sân khấu UFC

Sự thật đằng sau chiến thắng khó tin của tài tử Jake Gyllenhaal tại giải võ tỷ đô - Ảnh 3.

Chiến thắng của Jake Gyllenhaal trong bộ phim 'Road House'

Chứng kiến những hình ảnh trên, không ít fan tưởng rằng nam tài tử Hollywood đã được giải MMA lớn nhất thế giới chiêu mộ.

Tuy nhiên, sự thật không phải vậy. Lúc này, Jake đang quay bộ phim võ thuật có tên 'Road House'. Vì thế, tranh thủ sự kiện UFC 285 đang được tổ chức ở Las Vegas, đoàn làm phim đã quyết định mượn tạm sân khấu để làm phim trường. Do đó, việc Jake thượng đài chỉ là diễn.

'Road House' còn có sự tham gia của võ sĩ MMA nổi tiếng nhất thế giới Conor McGregor. Tranh thủ thời gian dưỡng thương, nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã đóng bộ phim đầu tay.

Sự thật đằng sau chiến thắng khó tin của tài tử Jake Gyllenhaal tại giải võ tỷ đô - Ảnh 4.

McGregor dự kiến tái xuất võ đài vào cuối năm nay

Được biết, McGregor chỉ đóng một vai phụ trong 'Road House' và đã hoàn thành các phân cảnh của mình. Lúc này, McGregor đang tập trung chuẩn bị cho màn tái xuất võ đài. Dự kiến vào cuối năm nay, võ sĩ 34 tuổi sẽ có trận đấu cùng Michael Chandler.