STVV đăng bài viết chia tay Công Phượng quá chóng vánh: Lúc đi hết mình, lúc về hết... tình

STVV mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về việc chia tay Nguyễn Công Phượng. Đáng nói, đội bóng này thậm chí còn không nói một lời cảm ơn.

Báo Malaysia: "Công Phượng là tiền đạo số 1 Việt Nam, nhưng bây giờ anh ấy còn chẳng được thi đấu.

Thông tin Công Phượng trở về Việt Nam thi đấu đã được đăng tải từ khá lâu. Tuy nhiên, phải đến ngày hôm qua, CLB STVV mới đưa ra thông báo chính thức về cuộc chia tay này. Trên trang fanpage, STVV viết đúng một dòng duy nhất với nội dung: "Công Phượng chuyển đến CLB TP. HCM của Việt Nam theo dạng cho mượn".

Trên website, lời tạm biệt được viết dài hơn: "Cầu thủ Việt Nam - Nguyễn Công Phượng sẽ chuyển tới TP.HCM theo dạng cho mượn từ nay đến hết mùa giải. Công Phượng đến STVV mùa hè vừa qua, có trận ra mắt trong trận đấu với FC Brugge. Sint Truidense chúc Công Phượng thành công ở đội bóng mới".

Những dòng chia tay ngắn ngủi và có phần lãng xẹt của STVV khác hẳn với những gì diễn ra hồi tháng 7 vừa qua khi đội bóng này tổ chức họp báo hoành tráng, livestream trên fanpage và nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông.

STVV đăng bài viết chia tay Công Phượng quá chóng vánh: Lúc đi hết mình, lúc về hết... tình - Ảnh 2.

Dòng tạm biệt ngắn ngủi của STVV dành cho Công Phượng

Dẫu sao, cũng phải thừa nhận rằng Công Phượng không có nhiều đóng góp cho STVV trong suốt quãng thời gian vừa qua. Anh không thể cạnh tranh được với những cầu thủ đẳng cấp hơn ở tuyển giữa đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay châu Âu.

Ở mùa giải 2020, Công Phượng sẽ chơi bóng cho CLB TP. HCM theo dạng cho mượn từ HAGL đến hết giai đoạn lượt đi. Việc có ký tiếp hay không sẽ được đôi bên bàn bạc sau.