Sở hữu vẻ ngoài điển trai, "đàn em" Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng

TRUNG HIẾU , 11:36 09/03/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 8/3, U19 Hoàng Anh Gia Lai đã giành chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1 - 0 trước U19 Viettel nhờ sự tỏa sáng của thủ môn điển trai Nguyễn Văn Hiệp.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 1.

Chiều 8/3, giải U19 Quốc gia đã khởi tranh với trận đấu giữa chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai tiếp đón đối thủ khó chịu là U19 Viettel. Chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1 - 0 giúp các cầu thủ trẻ phố Núi có màn khởi động thuận lợi. Trong đó, người chơi nổi bật là thủ thành Nguyễn Văn Hiệp.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 2.

Thủ thành sinh năm 2002 không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn sở hữu tài năng nổi bật trong khung gỗ.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 3.

Được biết, Văn Hiệp chính là một trong những tài năng trẻ của khóa 4 Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Đây là lứa cầu thủ được NHM kỳ vọng sẽ theo bước được những Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh trong tương lai.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 4.

Trong suốt 90 phút của trận đấu, thủ môn cao 1m72 đã thi đấu xuất sắc và liên tục cứu cho đội nhà những bàn thua trông thấy.

Cản phá những cơ hội rõ nét của U19 Viettel, Văn Hiệp chính là chỗ dựa cho các đồng đội tự tin thi đấu và triển khai lối chơi trên SVĐ Pleiku chiều 8/3.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 6.

Trong suốt trận đấu, thủ môn đàn em của Công Phượng, Xuân Trường đã có không dưới 4 pha cứu thua xuất thần, góp phần quan trọng vào chiến thắng tối thiểu của đội bóng phố Núi.

Xuất sắc trong những pha cản phá, đàn em của Công Phượng còn thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc khi hiện diện trên sân. Tiếc nuối khi đồng đội bỏ lỡ cơ hội hay ăn mừng khi đội nhà ghi bàn và giành chiến thắng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 8.

Những tình huống ra vào hợp lý của thủ thành 17 tuổi đã khiến các chân sút bên phía U19 Viettel phải nản lòng.

Sự xuất sắc của thủ thành trẻ này không chỉ nhận được những tràng pháo tay của khán giả trên sân mà còn được những đồng đội chia sẻ và cảm ơn vì giúp đội nhà giành chiến thắng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 10.

Thậm chí, chính thầy "Giôm", người từng dẫn dắt lứa Công Phượng trong những năm đầu tiên của sự nghiệp cũng phải thốt lên rằng, nếu không có Văn Hiệp có lẽ U19 Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận thất bại.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, đàn em Công Phượng còn có triển vọng không kém gì Văn Lâm, Tiến Dũng - Ảnh 11.

Cuối trận, thủ thành Văn Hiệp cũng được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ như hiện tại, ngày mà thủ thành trẻ này tỏa sáng trong màu áo các đội tuyển Quốc gia sẽ không còn xa.