Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Skip Bayless: "Cầu thủ ngày nay không thèm tôn trọng LeBron James. Chẳng ai dám làm thế với Michael Jordan cả"

27-10-2021 - 17:07 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau khi chứng kiến màn trash talk giữa LeBron James và Cameron Payne trong cuộc đối đầu giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns, BLV Skip Bayless đã có những suy nghĩ cá nhân của riêng mình.

Skip Bayless là một BLV nổi tiếng trong các chương trình về NBA, cũng như là một gương mặt vô cùng quen thuộc với những ai yêu mến trái bóng cam. Tuy nhiên, nhân vật này thường xuyên trở thành "kẻ phản diện" với những phát ngôn "cà khịa" những ngôi sao của giải đấu. LeBron James tiếp tục là đối tượng để vị BLV 69 tuổi nhắm đến trong thời gian vừa qua.

Skip Bayless: "Cầu thủ ngày nay không thèm tôn trọng LeBron James. Chẳng ai dám làm thế với Michael Jordan cả" - Ảnh 1.

Màn trash talk giữa LeBron James và Cameron Payne là một chủ đề được bàn tán khá nhiều tại NBA

Trong những ngày vừa qua, màn "trash talk" giữa LeBron James và Cameron Payne đã trở thành một chủ đề bàn tán trên MXH. Không rõ cầu thủ của Phoenix Suns đã nói những gì, nhưng "Nhà Vua" đã nhanh chóng chấn chỉnh người đồng nghiệp và cần nhận thức được vị trí và vai trò của bản thân trước khi lên tiếng.

Chủ đề này tiếp tục trở thành câu chuyện để các BLV gợi lại và nêu ra những ý kiến của bản thân. Trong một chương trình truyền hình gần nhất, khi Shannon Sharpe cho rằng Cameron Payne đã quá lạc lõng khi đối mặt với một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, thì Skip Bayless cho rằng đó là chuyện hiển nhiên, khi cầu thủ ngày nay không sợ cái uy của siêu sao đang khoác áo Los Angeles Lakers.

"Chuyện này chỉ chứng minh cho ông thấy rằng thế hệ cầu thủ ngày nay tỏ ra không thèm tôn trọng LeBron James. Chẳng ai dám làm điều đó với Michael Jordan cả", BLV Skip Bayless cho biết.

Skip Bayless: "Cầu thủ ngày nay không thèm tôn trọng LeBron James. Chẳng ai dám làm thế với Michael Jordan cả" - Ảnh 2.

BLV Skip Bayless cho rằng LeBron James thiếu đi cái uy để cầu thủ ngày nay bày tỏ sự tôn trọng

Không chỉ đưa ra luận điểm một cách thiếu căn cứ, BLV 69 tuổi còn đề cập đến những thói quen của Michael Jordan, một trong số đó là việc "hủy diệt" bất cứ đối thủ nào dám cản đường. "Trở về những ngày xa xưa ấy, Michael Jordan sẽ chỉ thằng vào Cameron Payne từ băng ghế dự bị và tuyên bố: Lần sau sẽ đến lượt chú", Skip Bayless đưa ra dẫn chứng trên Twitter cá nhân.

Đối với những ai yêu mến trái bóng cam, tính cạnh tranh khốc liệt và không chịu đứng sau một ai chính là những phẩm chất giúp Michael Jordan vươn đến đỉnh cao. Huyền thoại của Chicago Bulls những năm 80-90 đã phải trải qua những cuộc chiến khốc liệt, hủy diệt bất kỳ đối thủ nào để trở nên mạnh mẽ và tỏa ra uy thế của một cái tên hàng đầu thế giới.

Skip Bayless: "Cầu thủ ngày nay không thèm tôn trọng LeBron James. Chẳng ai dám làm thế với Michael Jordan cả" - Ảnh 3.

Michael Jordan được biết đến với tính cách của một chiến binh và không chấp nhận việc bị thua cuộc trên sân bóng

Những lời nói của Skip Bayless chẳng khác gì những lời "đá xoáy" về tính cách của LeBron James. Không có những màn thể hiện bằng hành động, cái uy để lấn át những cầu thủ đối phương, đối với Skip Bayless, những gì mà LeBron James thể hiện chỉ là những lời nói sáo rỗng mà bất kỳ ai cũng có thể "chém" khi thi đấu.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích của Skip Bayless chẳng thể che giấu được sự thật rằng LeBron James vẫn đang là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mà thế giới từng chứng kiến. Tài năng, tư chất lãnh đạo, tầm ảnh hưởng và bảng thành tích đồ sộ của "Nhà Vua" đủ sức đưa anh vào ngôi đền của những huyền thoại bất diệt.

Skip Bayless: "Cầu thủ ngày nay không thèm tôn trọng LeBron James. Chẳng ai dám làm thế với Michael Jordan cả" - Ảnh 4.

Bất chấp những chỉ trích của Skip Bayless, LeBron James vẫn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mà NBA từng chứng kiến

Bên cạnh đó, những màn "trash talk" luôn là một thứ gia vị không thể thiếu trong những trận đấu bóng rổ đỉnh cao, một khi nó vẫn diễn ra ở một mức độ cho phép. Cameron Payne cũng đã từng có những lời qua tiếng lại với LeBron James ở NBA Playoffs vào mùa giải năm ngoái và có lẽ, "Nhà Vua" cũng chỉ muốn chấn chỉnh lại suy nghĩ của người đồng nghiệp trẻ trước những thử thách khó khăn ở đấu trường NBA.