Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Siêu thị gia đình Antonela bị xả súng, kẻ tấn công để lại lời đe doạ Messi

HOÀNG ANH , 08:47 03/03/2023 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

14 phát đạn găm lên cánh cửa siêu thị của họ hàng Antonela, vợ Messi.

Siêu thị mang tên Unico, thuộc sở hữu của họ hàng Antonela Messi tại quê nhà Rosario, Argentina đã bị kẻ lạ mặt xả 14 phát đạn vào cửa.

Lúc 3 giờ 20 phút sáng, hai gã đàn ông đi xe máy ngang qua, xả đạn vào cánh cửa và để lại lời đe dọa gửi đến Messi: "Này Messi, bọn tao đang đợi mày trở về. Javkin (thị trưởng thành phố Rosario) là kẻ buôn ma túy, lão sẽ không bảo vệ mày được đâu".

Siêu thị gia đình Antonela bị xả súng, kẻ tấn công để lại lời đe doạ Messi - Ảnh 1.

Mảnh giấy truyền tải lời đe dọa gửi đến Messi

Có mặt tại hiện trường, ông Javkin, người bị nhắc đến trong mảnh giấy, phát biểu: Chuyện này đã diễn ra trong thời gian dài. Rosario không nhận được sự trợ giúp nào cả. Những kẻ chịu trách nhiệm hãy chường mặt ra đây. Thật xấu hổ, chúng vừa làm vậy với 1 người nổi tiếng thế giới".

Siêu thị gia đình Antonela bị xả súng, kẻ tấn công để lại lời đe doạ Messi - Ảnh 2.

Siêu thị gia đình Antonela bị xả súng, kẻ tấn công để lại lời đe doạ Messi - Ảnh 3.

Vỏ đạn vương vãi trên đường và để lại những vết nứt trên cửa kính

Theo báo chí Argentina, hành động này chủ yếu nhắm đến ông Javkin còn nhà Messi vẫn được an toàn. Kể từ khi đắc cử vào tháng 12 năm 2019, Javkin bắt tay vào cuộc chiến chống lại các băng đảng và đặc biệt nhắm vào những kẻ buôn bán mai thúy.

Cựu Tổng thống Argentina, ông Mauricio Macri chia sẻ thông điệp lên mạng xã hội sau khi biết tin: "Chuyện này thật khủng khiếp, nó gửi một lời cảnh báo nữa đến chính phủ quốc gia và chính phủ tỉnh Santa Fe, rằng bạn không thể sống chung với bọn buôn ma túy. Bạn phải chiến đấu với nó một cách quyết liệt. Tôi dành tất cả sự ủng hộ cho Leo, Antonela và gia đình họ".