Chọn giải đấu

Top trận đấu

SBTC Esports gặp khó trước màn ra mắt VCS 2021: Zeros bị cấm thi đấu, Noway trẹo cổ, sốt cả đêm

18-01-2021 - 18:45 PM | Esport

Chia sẻ

VCS mùa Xuân 2021 là lần đầu tiên SBTC Esports xuất hiện ở đấu trường LMHT hàng đầu Việt Nam. Dẫu vậy, họ không thể thi đấu với 100% sức mạnh trong trận ra mắt.

Như tất cả đã biết, Zeros sẽ không thể tham gia trận mở màn của SBTC Esports ở VCS. Bởi anh bị phạt cấm thi đấu một trận tại VCS mùa Xuân 2021. Quyết định được đưa ra ngày 14/1 sau scandal nợ lương giữa Zeros và GAM Esports. Không những vậy,

Noway khó có thể thi đấu trong trận gặp BTS vì ốm nặng. Ngày 16/1, quản lý SBTC Esports - ông Tú cho biết: "Thằng bé sốt và nôn cả đêm". Trong những ngày qua, ông liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của Noway. Hôm qua (17/1), bệnh tình của Noway đã khá hơn. Nhưng ông Tú cho biết: "Nhưng kèm theo cái trẹo cổ, giờ nó chỉ nhìn được thẳng trước mặt chứ quay ngang là phải quay cả người cả nhà ạ".

SBTC Esports gặp khó trong trận ra mắt sân chơi LMHT hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Quản lý SBTC Esports cập nhật tình hình sức khỏe của Noway.

Hiện tại, ông Tú cũng cho biết Noway đã có thể train team và sớm stream trở lại. Nhưng vị trí thi đấu chính của SBTC Esports trong trận mở màn vẫn chưa được công bố. Dĩ nhiên, Celebrity đảm bảo SE có một đường dưới mạnh mẽ trong trận gặp BTS. Nhưng tình hình sức khỏe của Noway có thể khiến HLV Violet thu hẹp lựa chọn, chỉ còn lại một người.

Quan trọng nhất là khu vực đường trên. Zeros là thành viên duy nhất đăng ký thi đấu ở vị trí này dù SE có tới 9 người. Nhiều khả năng, 2 tay chơi đường giữa là Dia1 và Petland sẽ cùng ra quân trong trận mở màn. Một trong 2 sẽ đảm nhiệm vị trí đường trên của Zeros. May mắn cho SE khi đối thủ của họ chỉ là BTS, một đội không thuộc top đầu của VCS.

Vậy đâu sẽ là đội hình cuối cùng của SE trong trận ra quân? Trạn đấu giữa SBTC Esports và Burst The Sky sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 22/1.

SBTC Esports gặp khó trong trận ra mắt sân chơi LMHT hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Lịch thi đấu tuần 1 VCS mùa Xuân 2021