Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những trận "địa chấn"

TRỌNG PHÚ , 10:59 09/08/2022 | Esport

Chia sẻ

ĐTDV mùa Đông 2022 đã khép lại tuần thi đấu thứ nhất với rất nhiều kết quả bất ngờ.

ĐTDV mùa Đông 2022

Giải đấu ĐTDV mùa Đông 2022 đã chính thức khai mạc vào 17h00 ngày 04/08/2022. Tại vòng bảng các đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức BO5 vòng tròn hai lượt tính điểm và áp dụng luật cấm chọn quốc tế.

Ngày khai mạc đã chứng kiến kiến 2 trận đấu cực kỳ hấp dẫn giữa V Gaming với HEAVY. Cũng chính trận đấu này đã mở màn cho những cơn "địa chấn" đầy hấp dẫn.

Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những "địa chấn" - Ảnh 1.

ĐTDV mùa Đông 2022 đã khép lại tuần thi đấu thứ nhất với rất nhiều kết quả bất ngờ

Những đội tuyển hàng đầu ĐTDV

Những chàng trai SGP sau khó khăn trước thềm mùa giải đã quay trở lại với lối chơi rất hủy diệt. Tuy nhiên, do những thử nghiệm đầu mùa giải. ĐKVĐ vẫn để rơi một vài điểm số, không còn giữ được truyền thống "3 - 0" ở vòng bảng như mùa giải trước. Sau tuần 1, SGP ung dung đứng đầu BXH ĐTDV mùa Đông 2022.

Trái ngược với SGP, Á quân ĐTDV kiêm ĐKVĐ AIC 2022 - V Gaming lại đứng cuối BXH với 2 trận thua đáng tiếc. Mặc dù bị cản trở về mặt sức khỏe nhưng người hâm mộ mong những cánh chim Vàng đen sớm trở lại với ĐTDV để sưu tập nốt chiếc cúp quốc nội còn thiếu.

Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những trận "địa chấn"  - Ảnh 2.

SGP xuất sắc đứng đầu BXH sau tuần 1

ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội địa chấn

Mở màn cho trận địa chấn đầu tiên chính là HEAVY. Với sự bổ sung Judas, Bear (Franky) từ Cerberus và thêm cả trợ thủ huyền thoại ProE, HEAVY đã có một trận đấu kiên cường và bản lĩnh, hạ gục ĐKVĐ Thế giới V Gaming và có 3 điểm đầu tiên. Tuy nhiên ở trận đấu tiếp theo của vòng 2, HEAVY chỉ giành được 2 điểm sau khi để thua trước XT - Extreme Gaming.

Nạn nhân của trận địa chấn tiếp theo vẫn là V Gaming nhưng người tạo ra địa chấn lần này lại là TDT Esports. Chiến thắng 3 - 1 trước V Gaming cho thấy tiềm năng rất lớn của những đội tuyển kèo dưới ở giải đấu năm nay. Trước đó, TDT cũng đánh bại B2F Gaming 3 - 1. Hiện tại, "Ngựa ô" TDT đang xếp thứ 2 BXH chỉ sau ĐKVĐ Saigon Phantom.

Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những trận "địa chấn"  - Ảnh 3.

TDT Esports xuất sắc đánh bại ông lớn V Gaming

Siêu tâm điểm Tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022

Trận đấu được mong chờ nhất Tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022 chính là trận siêu kinh điển giữa Team Flash và BOX Gaming. Những tuyển thủ của của Flash như Daim, Kuga, Gray và NTzz sau khi chuyển qua BOX đã hạ quyết tâm đánh bại Team Flash ngay lần chạm trán đầu tiên.

Các tuyển thủ BOX Gaming nhập cuộc với quyết tâm rất cao. Họ trình diễn lối chơi quyết đoán và bản lĩnh, thể hiện khát khao muốn áp đảo các thành viên Flash. Diễn biến trận đấu được 2 bên tạo ra nhanh và giao tranh liên tục. Những màn rượt đuổi tí số và mạng hạ gục liên tục đảo chiều. Thế nhưng chung cuộc, đội giành được chiến thắng lại là người cũ của Flash. Các tuyển thủ BOX Gaming đã có một ngày thi đấu bùng nổ với chiến thắng 3 - 1 trước đội tuyển cũ. Một chiến thắng xứng đáng với quyết tâm họ mang đến trận đấu này.

Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những trận "địa chấn"  - Ảnh 4.

BOX Gaming hạ Team Flash 3 - 1

Nửa dưới BXH ĐTDV sau tuần 1

Những đội tuyển xếp ở nửa dưới như HQ Esports, B2F Gaming hay MDH Esports cũng giành được tối đa 2 điểm trong một trận BO5 giành cho đội thua hoặc ít nhất là có 1 trận thắng ở tuần đầu. Vì vậy số điểm của họ bám rất sát những đội tuyển top đầu. Sau tuần 1, không có bất cứ một trận đấu hủy diệt 3 - 0 này xảy ra. Tất cả các đội đều có điểm sau mỗi trận đấu. Điều này cho thấy chất lượng của ĐTDV mùa Đông 2022 đang đi lên. Tất cả các đội tuyển đều có sức bật và khát khao giành giật từng điểm số. Đây hứa hẹn là một bùng nổ và chắc chắn là mùa giải rất đáng xem của Esports Liên Quân Mobile năm nay.

Sau tuần 1 ĐTDV mùa Đông 2022: Ngày hội của những trận "địa chấn"  - Ảnh 5.

BXH ĐTDV mùa Đông 2022 sau tuần thi đấu thứ nhất

https://sport5.vn/sau-tuan-1-dtdv-mua-dong-2022-ngay-hoi-cua-nhung-tran-dia-chan-20220809084501987.htm