Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau trận MU bị hoãn, Ngoại Hạng Anh tiếp tục phải hoãn 1 trận nữa vì biến chủng Omicron

Tuấn Hoàng , 01:54 16/12/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Vài cầu thủ và nhân viên Watford có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 khiến chuyến làm khách của họ trên sân Burnley thuộc vòng 17 Ngoại hạng Anh bị hoãn.

Theo nguồn tin chính thức từ Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh, trận đấu giữa Burnley và Watford thuộc vòng 17 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn lại do một vài cầu thủ và nhân viên của Watford có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 ngay sát giờ thi đấu.

"Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh rất tiếc phải thông báo hoãn trận đấu giữa Burnley và Watford. Quyết định được đưa ra sau khi đội ngũ y tế phát hiện đợt bùng phát các ca F0 và F1 trong đội hình của Watford khiến CLB không đủ quân số tối thiểu để ra sân theo quy định. Chúng tôi hiểu rằng việc tạm hoãn sẽ gây thất vọng cho NHM đã có mặt tại sân nhưng mọi quyết định đều được xem xét kỹ lưỡng với ưu tiên hàng đầu là sức khỏe cho mọi người", thông báo chính thức từ Burnley cho biết.

Trước đó vào ngày 15/12, Ban tổ chức Ngoại Hạng Anh đã công bố các biện pháp an ninh khẩn cấp nhằm chống lại sự lây lan của biến chủng Omicron, bao gồm việc NHM phải xuất trình tờ khai y tế trước ngày thi đấu, cùng với chứng nhận tiêm chủng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính. Ngoài ra, CĐV cũng buộc phải đeo khẩu trang khi di chuyển trong sân.

Ngoại Hạng Anh tiếp tục hoãn trận Burnley và Watford vì biến chủng Omicron - Ảnh 1.

Trận đấu giữa Burnley và Watford thuộc vòng 17 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn lại do một vài cầu thủ và nhân viên của Watford có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 ngay sát giờ thi đấu

Tình hình dịch bùng phát nghiêm trọng đã khiến hàng loạt trận đấu tại sân cỏ nước Anh phải tạm hoãn trong hai tuần vừa qua. Trước, trận Tottenham Hotspurs - Rennes (bảng G Conference League) và Tottenham - Brighton (vòng 16 Ngoại Hạng Anh) đều bị hoãn vì "Gà trống" thành London có 8 cầu thủ cũng như 5 nhân viên nhiễm bệnh (tổng cộng 13 người).

Một trận đấu khác thuộc vòng 17 Ngoại hạng Anh giữa Brentford và MU cũng bị tạm hoãn sau khi một vài cầu thủ và nhân viên MU có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 trong sáng 12/12 (theo giờ địa phương).