Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau liên hoàn hỏng phạt đền khó tin, Mbappe để lại hình ảnh khiến fan lo lắng

HOÀNG ANH , 11:59 02/02/2023 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Mbappe dính chấn thương trong trận thắng của PSG trước Montpellier.

Ngay phút thứ 7 trận Montpellier gặp PSG sáng nay 2/2, đội khách được hưởng pen sau khi trọng tài nhận định Ramos bị kéo ngã trong vòng cấm. Trên chấm 11 mét, Mbappe chọn góc sút yêu thích nhưng không thể chiến thắng thủ môn Lecomte. Tuy nhiên, ngôi sao 24 tuổi được trao cơ hội tiếp theo khi trọng tài yêu cầu đá lại.

Lần này Mbappe sút sang bên phải, thắng được Lecomte nhưng thua cột dọc. Bóng nảy ra đúng tầm đá bồi nhưng vua phá lưới World Cup 2022 dứt điểm thẳng lên trời.

Mbappe tập tễnh rời sân

Đến phút 21, Mbappe buộc phải rời sân vì dính chấn thương trong một pha tranh chấp. Sau trận đấu, tiền đạo PSG đi tập tễnh trong đường hầm, để lại hình ảnh khiến các fan lo ngay ngáy. Không chỉ Mbappe, Ramos cũng dính chấn thương khi chỉ còn hơn 10 ngày nữa là PSG gặp Bayern ở Champions League.

Trở lại với trận Montpellier gặp PSG, Messi có 2 lần dứt điểm vào lưới đối phương, một lần bị hủy và 1 lần được công nhận. Hakimi cũng bị từ chối 1 bàn thắng. Đánh bại Montpellier 3-1, PSG nâng cách biệt với Marseille lên 5 điểm.