Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sau HLV Todd Purves, Zhuhai Wolf Warriors tiếp tục bổ sung lực lượng bằng những cựu vương ABL

NHẬT PHẠM , 14:08 03/10/2019 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau một mùa giải đội sổ ở ABL năm ngoái, Zhuhai Wolf Warriors đã rất mạnh tay ở kỳ ABL 10 khi đem về 2 bản hợp đồng cực kỳ chất lượng là Steven Thomas và Douglas Herring.

Sau một mùa giải bết bát với thành tích 2 thắng - 24 thua tại ABL 9 với những bản hợp đồng thất bại của Eddy Curry, Eric Tisby, Mike Taylor hay Cory Bradford, Zhuhai Wolf Warriors đã quyết định làm lại từ đầu với những người có kinh nghiệm lên ngôi tại ABL.

Sau khi có được chữ ký của HLV Todd Purves, "Sói lang" cũng đã hoàn tất hợp đồng với người học trò cũ của vị thuyền trưởng này là Steven Thomas. Cả hai đã cùng nhau lên ngôi tại ABL 2012 trong màu áo Indonesia Warriors. Thomas thậm chí còn lên ngôi thêm 1 lần nữa tại ABL 2014 cùng với HiTech Bangkok City.

bl13300517632950

Steven Thomas từng cùng với HLV Todd Purves vô địch ABL 2012.

Với chiều cao 2m08 cùng bản thành tích 5 năm thi đấu tại ABL, Thomas được xem là một chốt chặn vững chắc trong đội hình của Zhuhai Wolf Warriors bất chấp việc năm nay anh đã 38 tuổi.

Douglas Herring cũng là một cầu thủ khác có kinh nghiệm vô địch ABL, khi là nhân tố chủ chốt trong đội hình CLS Knights ở mùa giải ABL 9 vừa qua. Với việc đội bóng Indonesia không tham dự ABL 10 để bảo vệ ngôi vương, Herring đã lựa chọn đầu quân cho Zhuhai để tiếp tục sự nghiệp của mình.

CLSK45251

Douglas Herring là nhân tố chủ chốt cho chức vô địch của CLS Knights ở ABL 9.

Douglas Herring thi đấu ở vị trí hậu vệ dẫn bóng và có một thông số cực kỳ toàn diện với trung bình 17.5 điểm, 5.7 rebounds, 7.7 kiến tạo và 2.3 pha cướp bóng mỗi trận trong màu áo CLS Knights ở mùa giải năm ngoái.

Trước đó, đội bóng này cũng đã chiêu mộ thành công Julian Boyd, một tiền phong có chiều cao 2m01 có tốc độ, sức mạnh và cả khả năng ném 3 ổn định. Bộ 3 này sẽ cực kỳ nguy hiểm ở mùa giải ABL 10 tới đây.

D75_2210-1024x655

Zhuhai Wolf Warriors ở ABL 9 là một sự thất vọng đối với người hâm mộ.

ABL 10 cũng sẽ có sự góp mặt của đại diện đến từ Việt Nam là Saigon Heat. "Ông 30" hiện vẫn chưa công bố chính thức những ngoại binh của mình dù nhiều nguồn tin cho rằng họ đã hoàn tất bản hợp đồng với Gary Forbes, một cựu cầu thủ NBA và Sam Thompson, một tài năng đến từ NCAA của Mỹ. Saigon Heat sẽ được dẫn dắt bởi HLV trưởng Kevin Yurkus.