Sao WWE gãy cổ sau cú quật ngã từ đối thủ

AB , 00:19 13/03/2022 | Võ thuật

Chia sẻ

Đô vật Big E đã phải rời nhà thi đấu bằng cáng sau pha biểu diễn lỗi vào hôm 12/3.

Đô vật Big E bị gãy cổ sau cú đòn của đồng nghiệp

Tình huống đáng tiếc diễn ra trong khuôn khổ sự kiện vật biểu diễn WWE: Smackdown diễn ra sáng ngày 12/3. Tại đây, đô vật Big E tham gia một trận đấu đội cùng 2 đối thủ Sheamus and Ridge Holland. Trong một tình huống tấn công bên ngoài võ đài, Holland nhấc Big E lên không trung trước khi thực hiện kỹ thuật suplex quen thuộc (ôm và ném qua đầu).

Tuy nhiên, Big E đã tiếp đất lỗi, dẫn đến gặp chấn thương nghiêm trọng. Nhận ra tình hình nguy cấp, đội ngũ y tế đã phải vào cuộc. Sau quá trình sơ cứu, đô vật 36 tuổi nhanh chóng được đưa khỏi nhà thi đấu bằng cáng.

Sao WWE gãy cổ sau cú quật ngã từ đối thủ - Ảnh 2.

Theo chẩn đoán, Big E bị gãy cổ sau sự cố trên. May mắn là anh không gặp nguy hiểm đến tính mạng. Cách đây ít giờ, Big E đã cập nhật tình hình trên trang cá nhân.

"Tôi không thể cảm ơn hết những người fan tuyệt vời vì đã quan tâm và gửi tin nhắn cho tôi. Hành động đó thật ấm lòng", Big E viết, đăng kèm tấm hình đang được cố định ở cổ. "Tôi có thể cử động tất cả ngón tay, đó là điều tích cực. Tôi cảm thấy ổn nhưng không may họ nói rằng tôi đã bị gãy cổ. Dù vậy, tôi sẽ ổn thôi. Mọi người đừng lo". Lúc này, rất nhiều lời chúc sức khỏe đã được gửi tới Big E.

Sao WWE gãy cổ sau cú quật ngã từ đối thủ - Ảnh 3.

Big E xác nhận bị gãy cổ sau tình huống tiếp đất lỗi

Big E là đô vật, VĐV chuyên nghiệp người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp từ năm 2009 trước khi được công ty vật biểu diễn lớn nhất thế giới WWE ký hợp đồng vào 3 năm sau đó. Trong sự nghiệp, Big E giành đai vô địch WWE, NXT, Tag Team cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.

Sao WWE gãy cổ sau cú quật ngã từ đối thủ - Ảnh 4.

 

https://sport5.vn/sao-wwe-gay-co-sau-cu-quat-nga-tu-doi-thu-20220313001942723.htm