Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sao trẻ Liverpool tiếc vì cầu thủ khiến mình chấn thương nặng kháng cáo bất thành

Trần Giang , 17:47 15/09/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Harvey Elliott tiếp tục lên tiếng bảo vệ Pascal Struijk.

Trang Instagram cùa đài Sky Sports (Anh) vừa đăng tải thông tin Leeds United không thể kháng cáo thành công chiếc thẻ đỏ Struijk phải nhận trong trận Leeds 0-3 Liverpool (vòng 4 Ngoại Hạng Anh). Vì án phạt này, trung vệ người Bỉ bị cấm thi đấu 3 trận tiếp theo của đội chủ sân Elland Road gặp Newcastle United, Fulham và West Ham United. 

Ít lâu sau, Elliott đưa ra lời bình luận có tính chất an ủi Struijk: "Tôi rất tiếc vì điều này, Pascal! Tôi nghĩ đó chỉ là sự nhầm lẫn thôi! Nhưng án phạt này sẽ sớm hết và anh có thể sớm quay trở lại thi đấu! Hãy tích cực nhé!". 

Sao trẻ Liverpool tiếc vì cầu thủ khiến mình chấn thương nặng kháng cáo bất thành - Ảnh 1.

Lời bênh vực của tiền vệ 18 tuổi dành cho trung vệ 22 tuổi nhận được tới 26.412 lượt thích chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải. Đây không phải lần đầu tiên Elliott bày tỏ thiện chí với Struijk. 

1 ngày trước đó, trang Instagram 433 trích dẫn lời xin lỗi của cựu cầu thủ Ajax Amsterdam gửi tới số 67 của Liverpool: "Trong trận đấu, có vài thứ tôi không bao giờ muốn nó xảy ra với bất kỳ ai cả. Tôi luôn ở bên cậu, Harvey Elliott. Mong cậu sẽ hồi phục thật nhanh chóng và hy vọng sớm được nhìn thấy cậu thi đấu trở lại".

Elliot cũng đưa ra bình luận bênh vực Struijk: "Đó không phải lỗi của anh ấy dù cho bất cứ điều gì vừa xảy ra đi chăng nữa! Struijk cũng không xứng đáng phải nhận thẻ đỏ bởi mọi chuyện chỉ là một tai nạn đáng tiếc và những tình huống như vậy vẫn thường xảy ra trong bóng đá. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ 100%! Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người!".

Sao trẻ Liverpool tiếc vì cầu thủ khiến mình chấn thương nặng kháng cáo bất thành - Ảnh 2.

Sau khoảng hơn 1 ngày đăng tải, có 82.502 tài khoản Instagram nhấn nút thích với bình luận này của Elliott. 

Sao trẻ Liverpool tiếc vì cầu thủ khiến mình chấn thương nặng kháng cáo bất thành - Ảnh 3.