Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

GN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Tiền đạo Indonesia ăn mừng như "ma nhập" để câu giờ khiến đối thủ bực tức trong trận bán kết SEA Games 2019

07-12-2019 - 17:59 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cầu thủ của U22 Indonesia, Osvaldo Haay đã có một hành động khiếm nhã trong trận bán kết 1 SEA Games 2019 với U22 Myanmar chiều 07/12.

Sao trẻ Indonesia ăn mừng như "ma nhập" câu giờ khiến U22 Myanmar nổi đóa

U22 Myanmar và U22 Indonesia đã cống hiến một trận bán kết hết sức hấp dẫn và kịch tính. U22 Indonesia đã có 2 bàn thắng vươn lên dẫn trước nhưng lại để đối thủ gỡ hòa 2-2 một cách chóng vánh. Trận đấu kéo dài đến hiệp phụ, ở đây, kịch tính tiếp tục diễn ra. 

Đội bóng áo đỏ một lần nữa vươn lên dẫn trước trong hiệp phụ thứ nhất do công của Osvaldo Haay. Tuy nhiên, chính tiền đạo này đã có một hành động khiến nhiều người bức xúc. Khi trọng tài chuẩn bị cho bắt đầu hiệp phụ thứ 2, Osvaldo Haay bất ngờ lững thững đi ra khu vực U22 Myanmar chuẩn bị phát bóng như bị "ma nhập", sau đó anh đứng giơ hai tay lên trời rồi lẩm bẩm một điều gì đó. Sự việc khiến các cầu thủ áo trắng vô cùng bức xúc, một cuộc xô xát nhỏ đã diễn ra. Trọng tài phải mất một vài phút để ổn định lại tính hình. 

Trong khoảng thời gian còn lại, Evan Dimas ghi thêm một bàn thắng nữa, qua đó ấn định tỷ số 4-2 và đưa U22 Indonesia vào trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 2019. 

Vào lúc 19h cùng ngày (giờ Việt Nam), U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 Campuchia trong trận bán kết 2. 

Sao trẻ Indonesia ăn mừng như ma nhập để câu giờ khiến đối thủ phát cáu trong trận bán kết SEA Games 2019 - Ảnh 3.