Sao Ngoại hạng Anh và bạn gái bị cướp bắt trói, đe doạ bằng mã tấu

HOÀNG ANH , 15:46 23/10/2021 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Một ngôi sao Ngoại hạng Anh bị tấn công bởi những tên côn đồ đeo mặt nạ, mang mã tấu tại nhà riêng, sau đó bị trói cùng với bạn gái.

Cầu thủ này bị tên trộm kéo đi khắp nhà, những kẻ "đạo chích" tiến hành đập phá tư gia trị giá 1,5 triệu bảng của anh ta. Nhóm trộm đột nhập vào ngôi nhà nằm ở vùng hẻo lánh trong thời gian các giải đấu cấp CLB, bao gồm Ngoại hạng Anh, tạm nghỉ để nhường chỗ cho ĐTQG, bởi chúng nghĩ cầu thủ này đang thi đấu ở nước ngoài. Tuy nhiên, anh ta lại không được triệu tập lên tuyển.

Khi cầu thủ này đang xem đồng đội của mình thi đấu trên TV còn bạn gái đang tắm, 4 tên trộm xông vào nhà. Cả 2 bị tóm và ngôi nhà bị lục soát. Một nguồn tin cho biết: "Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của họ. Anh ấy khá dũng cảm và đã cố gắng làm hết sức mình, nhưng bọn chúng đông hơn và khá hung hãn".

Sao Ngoại hạng Anh và bạn gái bị cướp bắt trói, đe doạ bằng mã tấu - Ảnh 1.

The Sun từ chối tiết lộ thân phận của người bị trộm đột nhập

Những kẻ trộm lấy đi đồng hồ, đồ trang sức và nhiều đồ dùng điện. Nguồn tin cho biết thêm: "Bên ngoài sân cỏ, cầu thủ này sống rất giản dị, anh ấy không phô trương sự giàu có của mình nên anh ấy bị sốc khi trở thành mục tiêu của bọn trộm".

Cầu thủ bóng đá đang trở thành mục tiêu của "đạo chích" vì họ thường xuyên phải thi đấu xa nhà. Gần nhất là vụ hậu vệ Reece James (Chelsea) bị trộm đột nhập, lấy mất két sắt, bên trong chứa cả huy chương Champions League và Siêu cúp châu Âu.