Sao MU ôn lại kỷ niệm với Ronaldo từ thuở nhỏ, sung sướng vì hoàn thiện giấc mơ thi đấu cùng thần tượng

HOÀNG ANH , 07:52 28/08/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Bruno Fernandes và Lingard không thể giấu niềm vui sướng khi sắp được thi đấu cùng Ronaldo.

Sao MU sung sướng vì được thi đấu cùng Ronaldo, hoàn thiện giấc mơ từ thuở nhỏ - Ảnh 1.

Bruno háo hức đá cùng Ronaldo

Sau khi chào đón Ronaldo trở về MU bằng bài đăng trên Twitter tự nhận mình là "người đại diện" chèo kéo CR7 trở lại Old Trafford, Bruno Fernandes lên Instagram đăng ảnh mô tả lại khoảnh khắc của bản thân thời niên thiếu. Bruno mặc áo CR7, ngồi trước màn hình tivi, xem Ronaldo đứng trước quả đá phạt. Trên tủ đặt tivi dán logo của ĐTQG Bồ Đào Nha và CLB Boavista, nơi đào tạo Bruno thành tài.

Tiền vệ sinh năm 1994 viết: "Không bao giờ ngừng mơ", nhằm thể hiện tình yêu to lớn và giấc mơ cháy bỏng được khoác chung màu áo với Ronaldo. Mấy năm qua, Bruno cùng Ronaldo cống hiến cho ĐTQG Bồ Đào Nha, nhưng đến bây giờ, giấc mơ đá chung CLB với thần tượng từ thuở nhỏ mới trở thành hiện thực. Nhiều đứa trẻ Bồ Đào Nha lớn lên với thần tượng lớn nhất là Ronaldo, ắt hẳn Bruno cũng vậy.

Jesse Lingard chào đón Ronaldo bằng 3 tấm ảnh

Jesse Lingard cũng háo hức và sung sướng không kém. Anh chàng đăng tới 3 ảnh chụp cùng với Ronaldo trong chuyến ghé thăm của CR7 tới học viện MU. Một ảnh ngước nhìn thần tượng, một ảnh được thần tượng xoa đầu. Tiền vệ sinh năm 1992 viết ngắn gọn: "Chào mừng anh trở về nhà, Ronaldo". Được thi đấu chung với thần tượng từ bé, quả thực là một niềm sung sướng khó tả.

Người ta đang trông chờ động thái của Marcus Rashford, người thường xuyên liên hệ với Ronaldo và cũng coi CR7 là thần tượng.