Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Sao bóng đá phát điên vì phải ký "gãy cả tay" trong thời gian cách ly, nhưng trước đó lại rảnh đến nỗi không biết phải làm gì

MẠNH ĐĂNG , 13:03 26/03/2020 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Alphonso Davies tỏ ra bực tức khi phải đón nhận thùng hàng khổng lồ để ký.

Sao bóng đá phát điên vì phải ký "gãy cả tay" trong thời gian cách ly, nhưng trước đó lại rảnh đến nỗi không biết phải làm gì. Nguồn: Tiktok

Mới đây, Alphonso Davies của CLB Bayern Munich than vãn khi phải ký quá nhiều trong thời gian cách ly vì Covid-19. Vừa hoàn thành xong một phần, anh chàng bất ngờ nhận phải thêm một thùng ảnh để ký. Quả thực, ai rơi vào tình huống của Alphonso cũng cảm thấy chán nản.

Sao bóng đá phát điên vì phải ký gãy cả tay trong thời gian cách ly, nhưng trước đó lại rảnh đến nỗi không biết phải làm gì - Ảnh 2.

Alphonso Davies và bạn gái xinh đẹp.

Nhưng lạ ở chỗ, trước đó, Alphonso Davies tỏ ra rất rảnh rỗi và thường xuyên cập nhật tình hình cách ly tại nhà trên MXH. Rời xa sân cỏ, ngôi sao sinh năm 2000 và bạn gái trở thành một nhà sáng tạo nội dung đẳng cấp với hàng loạt video thú vị được cập nhật liên tục. Hiện tại, anh sở hữu gần 500 nghìn lượt theo dõi và 6,8 triệu lượt thích trên Tiktok.

Sinh năm 2000, Alphonso Davies là một trong những tài năng trẻ đầy triển vọng. Trong trận gặp Chelsea tại Champions League, anh chàng kiến tạo cho Robert Lewandowski ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0. Cùng với đó, chàng hậu vệ người Canada sở hữu bạn gái cực kì xinh đẹp. Cô nàng Jordyn Huitema (2001) hiện đang chơi cho CLB PSG. Cả 2 công khai mối quan hệ từ tháng 9/2017.

Sao bóng đá phát điên vì phải ký gãy cả tay trong thời gian cách ly, nhưng trước đó lại rảnh đến nỗi không biết phải làm gì - Ảnh 3.

Cặp đôi được yêu thích với những video rất thú vị bên ngoài sân cỏ.

Sao bóng đá phát điên vì phải ký gãy cả tay trong thời gian cách ly, nhưng trước đó lại rảnh đến nỗi không biết phải làm gì - Ảnh 4.