Sadio Mane chính thức ra mắt Bayern

Trần Giang , 10:32 22/06/2022 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Sadio Mane đã khoác áo Bayern Munich để ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế.

Mane lần đầu xuất hiện trong màu áo Bayern

Hôm 21/6 vừa qua theo giờ địa phương, Mane cùng người đại diện Bjorn Bezemer đã bắt chuyến bay từ Mallorca (Tây Ban Nha), nơi anh đang nghỉ hè, tới thành phố Munchen để đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Bayern và hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế tại bệnh viện Barmherzige Bruder. Thông tin này được xác nhận bởi nhà báo Fabrizio Romano. 

Đây là lần đầu tiên Mane khoác lên mình màu áo đỏ của Bayern. Sau khi xong việc, ngôi sao 30 tuổi thân thiện ký tặng và chụp ảnh với các cổ động viên đang đứng chờ sẵn tại cổng bệnh viện. 

Trong ngày Mane có mặt tại Bavaria, phóng viên của tờ Bild (Đức) đã tranh thủ thực hiện cuộc phỏng vấn với cầu thủ người Senegal. Mane chia sẻ: "Tôi cảm thấy phấn khích khi người đại diện lần đầu đề cập đến Bayern. Tôi đã nhìn thấy tương lai của mình ở đó".

"Đối với tôi, Bayern là câu lạc bộ phù hợp ở thời điểm này. Họ là đội bóng lớn, họ luôn chiến đấu vì mọi danh hiệu. Vì vậy, việc gia nhập Bayern là một ý tưởng rất hay, là một quyết định đúng đắn".

"Người đại diện cũng cho tôi biết về lời đề nghị của những câu lạc bộ khác. Đó là một phần của công việc. Tuy nhiên, tôi có thiện cảm với Bayern ngay từ khi họ bắt đầu trình bày kế hoạch. Tôi cảm thấy bản thân như thể đang nằm trong kế hoạch của Bayern".

Liverpool bán Mane cho Bayern với giá 41 triệu euro, trong đó chia ra 32 triệu euro phí chuyển nhượng và 9 triệu euro phụ phí. Ở 9 triệu euro này, 6 triệu là khoản thưởng dựa trên số lần ra sân của Mane, 3 triệu còn lại dựa trên màn trình diễn cá nhân và danh hiệu tập thể. 

https://sport5.vn/sadio-mane-chinh-thuc-ra-mat-bayern-20220622094140982.htm