Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Rớt nước mắt cảnh cầu thủ trẻ nén đau thi đấu tại VBA 3x3 2022

19:27 07/05/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Tinh thần chiến đấu hết mình luôn là điều khiến NHM phải xúc động và VBA 3x3 2022 không phải ngoại lệ.

VBA 3x3 2022 chặng II diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh đang diễn ra cực kỳ sôi động. Nhiệt lượng từ thành phố không ngủ thực sự đã truyền sức mạng tới tất cả các VĐV tham gia giải đấu. Thế nhưng nổi bật hơn cả trong ngày thi đấu đầu tiên chính là hình ảnh của cầu thủ Đinh Quang Dương đến từ Binh Dinh Unicorns.

Rớt nước mắt cảnh cầu thủ trẻ nén đau thi đấu tại VBA 3x3 2022 - Ảnh 1.

Đinh Quang Dương thời điểm dính phải chấn thương cổ chân

Trong trận đấu sinh tử gặp U20 Hanoi Buffaloes, các cầu thủ Binh Dinh Unicorns dù bị đánh giá thấp hơn nhưng vẫn chiến đấu hết mình. Không chỉ khiến “Bầy trâu” Thủ đô gặp vô vàn khó khăn, họ còn sở hữu thế trận ngang ngửa nhờ tài năng của các cầu thủ. Thế nhưng khi thế trận đang cân bằng ở tỉ số 12-12, một biến cố đã xảy ra.

Trong một tình huống cố gắng tấn công rổ, Đinh Quang Dương đã bật nhảy hết cỡ để rồi tiếp đất sai tư thế. Ngay sau đó, chàng trai trẻ ngay lập tức nằm sân trong đau đớn khiến trận đấu phải tạm dừng. Thế nhưng đây chưa phải điểm kết của câu chuyện.

Đinh Quang Dương phải được các đồng đội dìu ra khỏi sân sau khi tiếp đất sai cách

Số là trong loạt trận buổi sáng, một cầu thủ khác của Binh Dinh Unicorns cũng đã phải nằm sân bởi chấn thương. Lê Minh Tâm chính là chàng trẻ đáng tiếc đã bị dính phải chấn thương dập đầu gối ấy. Theo chia sẻ của người đồng đội Tuấn Cảnh, Minh Tâm đã phải nhập viện.

Không đành lòng nhìn đồng đội phải thi đấu trong cảnh 2 đấu ba, Đinh Quang Dương đã quyết định vẫn tiếp tục ra sân chiến đấu. Ngay khi chàng trai chưa tròn đôi mươi bước những bước chân tập tễnh vào sàn đấu, cả khán đài đã vang dậy những tràng pháo tay.

Hình ảnh Đinh Quang Dương đau đớn nhưng vẫn cố gắng thi đấu

Dù chẳng thế giành chiến thắng cuối cùng trước Hanoi Buffaloes thế nhưng Đinh Quang Dương nói riêng và Binh Dinh Unicorns nói chung đã để lại một hình ảnh cực kỳ đẹp đẽ trong lòng NHM. Chính tinh thần thi đấu hết mình vì đồng đội cũng như khán giả đã chiếm lấy cảm tình của tất cả.

Rớt nước mắt cảnh cầu thủ trẻ nén đau thi đấu tại VBA 3x3 2022 - Ảnh 4.

Đinh Quang Dương không thể ngồi nổi sau trận đấu

Đội ngũ y tế sơ cứu cho chàng cầu thủ trẻ

Rớt nước mắt cảnh cầu thủ trẻ nén đau thi đấu tại VBA 3x3 2022 - Ảnh 6.

Một chiến binh thực sự tại VBA 3x3 2022 chặng II

Hi vọng rằng Đinh Quang Dương lẫn Lê Minh Tâm sẽ sớm bình phục và trở lại với tình yêu lớn nhất cuộc đời thật sớm thôi.

Ảnh: Huy Phạm, Mây.

https://sport5.vn/rot-nuoc-mat-canh-cau-thu-tre-nen-dau-thi-dau-tai-vba-3x3-2022-20220507195801949.htm