Rồng ngàn tuổi huyền thoại năm 2017 trở lại khuấy động sân khấu chung kết, SofM sẽ thành người Việt Nam đầu tiên được góp mặt trong khung cảnh hoành tráng ấy

Andy Mate , 17:18 26/10/2020 | Esport

Chia sẻ

Riot Games Trung Quốc đang làm tất cả để biến trận chung kết giải đấu CKTG 2020 trở nên ấn tượng nhất từ trước đến nay. Nó càng đặc biệt hơn với fan Việt vì sự xuất hiện của SofM.

Trong buổi gala chung kết giải đấu CKTG 2020SofM tham dự, con Rồng Ngàn Tuổi hoành tráng năm 2017 sẽ trở lại. Thông tin được đăng tải bởi tài khoản Weibo của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ngày hôm qua (25/10).

Năm 2017, khán giả theo dõi trực tiếp buổi gala chào mừng trận chung kết giải đấu CKTG giữa SKT và SSG thông qua các phương tiện stream, đã được chứng kiến cảnh tượng Rồng Ngàn Tuổi bay đến khuấy đảo SVĐ Tổ Chim.

Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện trên sân khấu CKTG 2017

Con rồng ngày xuất hiện trên bầu trời ngay lúc ca sĩ Chrissy ngân đến đoạn hùng tráng nhất của ca khúc "Legends Never Die", đậu xuống sân khấu rồi lại bay đi.

Đến thời điểm hiện tại, dù chỉ là một sản phẩm của công nghệ CGI nhưng màn trình diễn năm ấy đã tạo tiếng vang cực lớn trong lòng người hâm mộ. Vậy nên sau khi nghe tin Rồng Ngàn Tuổi sẽ trở lại khuấy động không khí, cộng đồng LMHT thế giới đang rất hào hứng.

Trên khắp các diễn đàn, điều được quan tâm nhất bây giờ là Rồng Ngàn Tuổi phiên bản năm 2020 sẽ được làm bằng CGI như cũ hay có đột phá nào khác.

Có tin đồn cho rằng Riot Games lên kế hoạch chơi lớn bằng cách tạo hẳn một mô hình chuyển động được để khiến khán giả trầm trồ.

Xuất phát điểm của tin đồn là từ một mô hình Rồng Ngàn Tuổi siêu to khổng lồ bên ngoài Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông, Thượng Hải mới được hoàn tất ngay trước trận bán kết giữa Suning và TOP Esports.

Mô hình Rồng Ngàn Tuổi khổng lồ xuất hiện ở Trung Quốc

Mô hình Rồng Ngàn Tuổi tỏa sáng trong đêm

Dù là CGI hay mô hình thật, gala chung kết CKTG 2020 sắp tới sẽ rất đáng nhớ. Lê Quang Duy sẽ trở thành người Việt Nam đầu tiên được góp mặt trên sân khấu hoành tráng ấy, và sự hiện diện của anh còn đáng chú ý hơn nhiều con Rồng Ngàn Tuổi kia đối với đa số fan Việt.

Rồng ngàn tuổi huyền thoại năm 2017 trở lại khuấy động sân khấu chung kết, SofM sẽ thành người Việt Nam đầu tiên được góp mặt trong khung cảnh hoành tráng ấy - Ảnh 4.

SofM