Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronaldo ra mắt Al Nassr: 'Tôi là cầu thủ độc nhất'

HOÀNG ANH , 07:31 04/01/2023 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Ronaldo đã có buổi lễ ra mắt cực kỳ hoành tráng tại Al-Nassr.

Hơn 23h ngày 3/1 theo giờ Việt Nam, lễ ra mắt của Ronaldo tại Al-Nassr chính thức bắt đầu. Lịch trình của CR7 có chút thay đổi. Thay vì ra chào khán giả rồi mới quay vào họp báo thì anh được ban tổ chức sắp xếp làm ngược lại.

Ngồi trong phòng họp báo với bộ vest xám, CR7 nói: “Công việc của tôi ở châu Âu đã xong, chẳng còn gì để chứng minh. Tôi đã chơi cho những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi là cầu thủ độc nhất, phá vỡ mọi kỷ lục và tôi cũng sẽ làm vậy ở đây. Bởi vì tôi là cầu thủ độc nhất, nên đây cũng là bản hợp đồng độc nhất".

Ronaldo ra mắt Al Nassr: 'Tôi là cầu thủ độc nhất' - Ảnh 1.

Ronaldo ra mắt Al Nassr

“Bây giờ tôi có thể nói là tôi có rất nhiều cơ hội ở châu Âu, rất nhiều câu lạc bộ ở Brazil, Mỹ, Úc thậm chí cả Bồ Đào Nha muốn ký với tôi nhưng tôi nhận lời Ả Rập Xê Út. Tôi tin tưởng vào câu lạc bộ này vì cơ hội phát triển không chỉ bóng đá mà cả đất nước tuyệt vời này. Tôi biết mình muốn gì và tất nhiên cả những gì tôi không muốn. Đây không phải kết thúc. Bóng đá ở Ả Rập Xê Út có tính cạnh tranh cao. Chắc chắn mọi người không biết điều này".

"Tôi đến đây không chỉ vì bóng đá, tôi muốn thay đổi tư duy và cách mọi người nhìn vào bóng đá Saudi Arabia. Người ta có thể suy nghĩ và nói nhiều thứ, tôi không quan tâm, tôi có lựa chọn của riêng mình”.

Phóng viên Siuuu trong buổi họp báo

Từ khóa:

Ronaldo

AL Nassr