Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronaldo liên tiếp đón tin vui: Vừa được bồi thường trong nghi án hiếp dâm, vừa mở nhà hàng mới

Thành An , 06:58 18/02/2023 | Hậu trường thể thao

Chia sẻ

Siêu sao Cristiano Ronaldo liên tiếp đón tin vui chỉ trong ít ngày.

Hôm 16/2, Tòa án bang Nevada (Mỹ) tuyên phạt Leslie Mark Stovall - luật sư của Kathryn Mayorga trong vụ tố cáo Ronaldo hiếp dâm hồi tháng 6/2009 - phải bồi thường 334.637,5 USD cho tiền đạo người Bồ Đào Nha. Theo kết luận điều tra, Stovall bị cáo buộc sử dụng tài liệu bị đánh cắp và không hợp lệ trong cuộc chiến pháp lý với CR7.

Phán quyết được đưa ra sau khi Ronaldo cho biết bản thân bị ảnh hưởng bởi "hành vi liều lĩnh" của luật sư trong vụ kiện kéo dài. Từ trước đến khi vụ kiện diễn ra, siêu sao sinh năm 1985 đều một mực phủ nhận cáo buộc hiếp dâm Mayorga trong một phòng khách sạn tại Palms Casino Resort, Las Vegas. Cả hai đã quan hệ tình dục nhưng dưới sự đồng thuận.

Ronaldo liên tiếp đón tin vui: Vừa được bồi thường trong nghi án hiếp dâm, vừa mở nhà hàng mới - Ảnh 1.

Cristiano Ronaldo liên tiếp đón tin vui chỉ trong ít ngày

Tháng 7 năm ngoái, thẩm phán Tòa án bang Nevada, Jennifer Dorsey, cũng tuyên bố chính thức bác bỏ vụ kiện. Trong phán quyết dài 42 trang, nữ thẩm phán tuyên bố tòa không đủ cơ sở để tiếp tục thụ lý vụ kiện.

Đội ngũ luật sư của Ronaldo sau đó nộp đơn kiện ngược, đòi Stovall bồi thường hơn 626.000 USD chi phí tổn thất cả về tinh thần lẫn tiền bạc để theo đuổi vụ kiện. Tuy nhiên, do Ronaldo "chậm trễ trong việc yêu cầu bác bỏ vụ kiện", khiến vụ việc kéo dài, nên số tiền anh được bồi thường thấp hơn mức đề nghị.

Trước ngày đón nhận tin vui thắng kiện, Ronaldo thông báo trên tài khoản mạng xã hội sẽ mở thêm nhà hàng mới ở Madrid. Nhà hàng sẽ chủ yếu phục vụ các món ăn Ý và có tên: Toto. Sắp tới, chuỗi nhà hàng này sẽ còn mở thêm cơ sở mới ở Trung Đông.

Bên cạnh Ronaldo, những ngôi sao như Rafael Nadal hay Rudy Fernandez cũng tham gia vào dự án. Thông qua thực đơn, Toto sẽ gợi nhớ cho thực khách về nét ẩm thực của Italy những năm 50 và 60 của thế kỷ trước. Tất cả nhờ vào sự kết hợp tài tình giữa nguồn nguyên liệu truyền thống và phong cách sáng tạo đến từ bếp trưởng Emiliano Celli.

"Ronaldo rất hào hứng và tự tin vào sự thành công của dự án. CR7 cùng các cộng sự đã chấm được địa điểm khá đắc địa ở thủ đô Riyadh (Saudi Arabia) để mở rộng chuỗi nhà hàng Toto", một nguồn tin thân cận với siêu sao người Bồ Đào Nha tiết lộ.

Al Nassr tổ chức sinh nhật cho Ronaldo trên sân tập