Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronaldo lên tiếng cực gắt sau khi liên tục bị đồn thổi về tương lai

18-08-2021 - 05:35 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Siêu sao Ronaldo cho rằng không có chuyện ảnh chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này.

Sau khi Messi "yên vị" tại PSG, tương lai của Ronaldo trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất suốt những ngày qua. Sau thông tin PSG dự định chiêu mộ Ronaldo để hoàn tất đội hình toàn sao, truyền thông lại râm ran việc CR7 chuẩn bị trở về CLB cũ Real.

Mới đây, Ronaldo đã lên tiếng cực gắt về vấn đề chuyển nhượng. Siêu sao người Bồ tỏ thái độ bất bình bởi nằm không cũng bị réo tên. Trong quá khứ, hiếm khi tiền đạo 36 tuổi bày tỏ sự bức xúc trên MXH.

Ronaldo lên tiếng cực gắt sau khi liên tục bị đồn thổi về tương lai - Ảnh 1.

Ronaldo mới đây đã lên tiếng sau khi liên tục bị đồn đoán về tương lai

"Bất kỳ ai biết tôi đều hiểu rằng tôi tập trung vào công việc của mình như thế nào. Nói ít và làm nhiều, đó là tôn chỉ của tôi kể từ những ngày đầu. Tuy nhiên, chứng kiến những gì nói và viết về tôi suốt những ngày qua, tôi buộc phải lên tiếng.

Hơn cả sự thiếu tôn trọng với tôi dưới tư cách một người đàn ông và một cầu thủ, đó là khi một số cơ quan truyền thông đồn đoán về tương lai của tôi. Việc này gây ảnh hưởng tới các đội bóng liên quan, cũng như nhân viên và các cầu thủ.

Câu chuyện của tôi tại Real Madrid đã được lưu lại, bằng những câu từ và con số, bằng những danh hiệu và phần thưởng, bằng những kỷ lục và lời ngợi khen. Những điều này đã được ghi dấu trên sân Bernabeu cũng như trong tâm trí của các fan.

Ronaldo lên tiếng cực gắt sau khi liên tục bị đồn thổi về tương lai - Ảnh 2.

Ngoài những gì đạt được, tôi còn nhớ trong suốt 9 năm, bản thân đã có mối liên kết đặc biệt với 'merengue afición' (một từ để chỉ fan hâm mộ của đội bóng). Những thứ này, đến nay tôi vẫn còn lưu giữ và trân trọng. Tôi hiểu rằng những fan Real Madrid chân chính luôn có tôi trong trái tim của họ. Và tôi cũng luôn lưu giữ họ trong tâm trí.

Trong nhiều bài đăng gần đây tại Tây Ban Nha, có rất nhiều thông tin và câu chuyện liên quan tới tôi cùng các CLB ở những giải đấu khác nhau. Nhưng không ai trong số họ nghĩ đến việc xác minh sự thật.

Hôm nay, tôi lên tiếng để nói rằng tôi không cho phép mọi người tiếp tục trêu đùa với tên tuổi của tôi nữa. Tôi sẽ tiếp tục tập trung vào sự nghiệp cũng như công việc của mình, chuẩn bị cho mọi thử thách sắp tới. Còn những thứ khác? Những thứ đó chỉ là những lời nói vô căn cứ mà thôi".

Hiện tại bài đăng của Ronaldo đang nhận được tương tác cực khủng với hơn 5,6 triệu lượt thả tim trên Instagram chỉ sau ít giờ đăng tải.

Ronaldo lên tiếng cực gắt sau khi liên tục bị đồn thổi về tương lai - Ảnh 3.