Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ronaldo chia sẻ về lần say xỉn hiếm hoi trong sự nghiệp: Tôi đã cười, đã khóc và không ngừng la hét

AB , 17:06 04/03/2023 | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Siêu sao Ronaldo thừa nhận đã bỏ quy tắc 'không sử dụng đồ uống có cồn' trong ngày đội nhà vô địch EURO 2016.

Ronaldo là một trong những cầu thủ kỷ luật nhất thế giới. Siêu sao người Bồ có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt để duy trì thể trạng tốt nhất khi xuất hiện trên sân. Một trong những quy tắc quan trọng của CR7 là không sử dụng đồ uống có cồn.

Còn nhớ tại Euro 2020, Ronaldo từng gây chú ý khi khuyên người hâm mộ nên sử dụng nước lọc thay vì nước ngọt. Dù vậy một lần, Ronaldo đã phá vỡ quy tắc của mình để uống đến mức say xỉn. Đó là khi Bồ Đào Nha lên ngôi tại Euro 2016.

Ronaldo chia sẻ về lần say xỉn hiếm hoi trong sự nghiệp: Tôi đã cười, đã khóc và không ngừng la hét - Ảnh 1.

Ronaldo chia sẻ về lần say xỉn hiếm hoi trong sự nghiệp: Tôi đã cười, đã khóc và không ngừng la hét - Ảnh 2.

Ronaldo thừa nhận đã say trong ngày đội nhà vô địch Euro

"Chức vô địch Euro là danh hiệu quan trọng nhất sự nghiệp của tôi. Hôm đó, tôi đã cười, đã khóc, la hét và thậm chí hơi say xỉn một chút. Trong trận đấu, tôi đã khóc rất nhiều và cảm thấy rất khát.

Khi trận đấu kết thúc, tôi đã uống hết một ly champagne trong lúc ăn mừng. Ngay lập tức, tôi cảm thấy lâng lâng. Tôi không bao giờ uống rượu nhưng hôm ấy là một ngày đặc biệt với tôi", Ronaldo chia sẻ.

Sau đêm vô địch Euro, Ronaldo lại trở về với cuộc sống thường ngày và hạn chế tối đa đồ uống có cồn. Chứng kiến phong độ cao của Ronaldo trong màu áo của Al Nassr, một số fan kỳ vọng CR7 có thể tiếp tục tham dự Euro 2024 và đặc biệt là chinh phục World Cup 2026 - danh hiệu lớn duy nhất anh còn thiếu.

Ronaldo chia sẻ về lần say xỉn hiếm hoi trong sự nghiệp: Tôi đã cười, đã khóc và không ngừng la hét - Ảnh 3.

Ở tuổi 38, Ronaldo đang chơi cho Al Nassr tại Saudi Arabia

Đội tuyển Bồ Đào Nha thay tướng cách đây chưa lâu. Ông Roberto Martinez được chọn ngồi vào ghế nóng. Ông thầy người Tây Ban Nha cho biết vẫn sẽ trao cơ hội cho Ronaldo. 'Công việc của tôi là trao cơ hội cho tất cả cầu thủ và Ronaldo là một trong số đó', Martinez cho hay.