Ronaldo chấm dứt hợp tác với siêu cò Jorge Mendes

HOÀNG ANH , 21:19 05/01/2023 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Jorge Mendes không còn là người đại diện của Ronaldo nữa.

CR7 gắn bó với Jorge Mendes 2 thập kỷ, bộ đôi xem nhau như người thân trong gia đình. Đạo diễn trong mọi thương vụ chuyển nhượng đình đám của Ronaldo không ai khác ngoài Jorge Mendes. Nhưng mối quan hệ đôi bên đã rạn nứt từ mùa hè năm ngoái khi Mendes không thể tìm bến đỗ mới cho CR7.

Theo báo chí Bồ Đào Nha, cụ thể là tờ báo lớn A Bola, mối quan hệ càng trở nên tồi tệ hơn sau bài phỏng vấn chấn động của Ronaldo với Piers Morgan. Siêu cò Jorge Mendes hoàn toàn không biết gì đến khi bài phỏng vấn lên sóng, rõ ràng là ông không hài lòng một chút nào. Nhà môi giới lão luyện cho rằng mọi hy vọng tìm giúp Ronaldo 1 bến đỗ hàng đầu châu Âu đã tan biến.

Ronaldo chấm dứt hợp tác với siêu cò Jorge Mendes - Ảnh 1.

Ronaldo đã chấm dứt với Jorge Mendes

Ronaldo khi ấy vẫn tin là nếu có một màn trình diễn tốt ở World Cup 2022, anh sẽ trụ lại châu Âu, nhưng Mendes không hề chắc chắn về điều đó. Ông tuyên bố chỉ có Al Nassr mới đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu lương bổng của CR7.

Sau World Cup 2022, Ronaldo quyết định chấm dứt hợp tác với Jorge Mendes và thuê Ricardo Regufe làm người đại diện mới, xúc tiến nhanh thương vụ sang Al Nassr. Người đàn ông này không phải ai xa lạ mà chính là bạn rất thân của Ronaldo. Trong buổi họp báo ra mắt, Ricardo luôn theo sát người bạn. Được biết hoa hồng của Ricardo cho vụ này rất khủng, lên tới 30 triệu euro. Jorge Mendes mặc dù là đầu mối đầu tiên cho vụ này, nhưng không được hưởng xu nào.

Ronaldo chấm dứt hợp tác với siêu cò Jorge Mendes - Ảnh 2.

Ronaldo chấm dứt hợp tác với siêu cò Jorge Mendes - Ảnh 3.

Giờ đây, Ricardo Regufe là người đại diện mới của Ronaldo