Ronaldo ca ngợi Messi hết lời, gọi đồng nghiệp là cầu thủ hay nhất lịch sử

HOÀNG ANH , 09:39 18/11/2022 | Bóng đá quốc tế

Chia sẻ

(Tổ Quốc) - Ronaldo dành vô vàn mỹ từ cho Messi trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Trong phần tiếp theo của cuộc phỏng vấn bom tấn giữa Ronaldo với nhà báo Piers Morgan hé lộ rạng sáng nay 18/11 theo giờ Việt Nam, CR7 hết lời ca ngợi Messi.

“Một cầu thủ tuyệt vời. Ma thuật. Đỉnh cao. Chúng tôi chung sân khấu trong 16 năm, tưởng tượng mà xem, 16 năm! Tôi có mối quan hệ tốt với cậu ấy. Tôi không phải bạn bè của Messi, bạn ở đây ý tôi là kiểu đến nhà nhau chơi, gọi điện cho nhau, mà cậu ấy như một người đồng đội".

“Messi là người tôi rất tôn trọng vì cách mà cậu ấy nói về tôi, kể cả giữa vợ cậu ấy và bạn gái tôi. Họ luôn tôn trọng, bạn gái tôi cũng đến từ Argentina. Vì vậy, những gì tôi có thể nói về Messi đó là, cậu ấy vĩ đại và đã làm mọi thứ cho bóng đá".

Khi được hỏi thấy ai là cầu thủ vĩ đại nhất, Ronaldo trả lời: "Tôi và Messi, cả Zidane nữa".

Ronaldo ca ngợi Messi hết lời, gọi đồng nghiệp là cầu thủ hay nhất lịch sử - Ảnh 1.

Ở phần nói về MU, tiếp tục là những từ ngữ không vui vẻ. Ronaldo không hài lòng về án cấm 3 ngày sau khi anh bỏ về sớm.

“Tôi thất vọng vì cách giao tiếp của MU. Nói thật nhé, tôi chưa bao giờ gặp vấn đề tương tự với bất kỳ đội bóng nào, bất kỳ huấn luyện viên nào. MU cấm tôi 3 ngày. Ở khía cạnh thể thao, tôi thấy như vậy quá nhiều và đó là 1 sự xấu hổ”.

“Tôi biết mình không hoàn hảo, tôi hối hận, tôi xin lỗi nhưng 3 ngày quá nhiều. Một ngày nọ, tôi trở về nhà và Cristiano Junior hỏi, bố ơi sao bố không ra sân. Tôi bảo MU cấm bố 3 ngày rồi. Cu cậu cười “Làm sao họ có thể phạt bố nếu bố là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới".

Khi được hỏi liệu có nghĩ Arsenal sẽ vô địch Ngoại hạng Anh, Ronaldo trả lời: Tôi rất hy vọng như vậy, Manchester là số 1, nếu không phải họ thì tôi thích xem Arsenal. Tôi thích đội bóng này, huấn luyện viên, tôi nghĩ họ là 1 đội bóng tốt. Nếu MU không vô địch Ngoại hạng Anh, tôi sẽ thấy rất vui nếu Arsenal làm được".

Về World Cup 2022, Ronaldo khẳng định sẽ từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế nếu Bồ Đào Nha đăng quang. Anh nghĩ mình sẽ có 1 kỳ World Cup tuyệt vời, đã sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Những lần tranh chấp trực tiếp của Ronaldo và Messi

Những lần Ronaldo và Messi tranh chấp trực tiếp trên sân cỏ

Từ khóa:

Messi

Ronaldo