Rộ tin đồn cuộc hôn nhân giữa bố mẹ Stephen Curry tan vỡ vì lý do... ngoại tình?

NHẬT PHẠM , 09:49 26/08/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Những nghi vấn mới nhất cho thấy, cuộc hôn nhân giữa ông Dell và bà Sonya Curry, song thân của siêu sao Stephen Curry đột ngột chấm dứt sau 33 năm là vì có "người thứ ba" xuất hiện.

Chỉ ít ngày trước, cả thế giới bóng rổ đã có một phen kinh ngạc khi xuất hiện thông tin ông Dell và bà Sonya Curry, song thân của siêu sao Stephen Curry, chính thức ly hôn sau 33 năm gắn bó. Ở thời điểm ấy, cả ông Dell và bà Sonya Curry đều đã sống ly thân được nhiều năm và mọi nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay này vẫn là một ẩn số.

Rộ tin đồn cuộc hôn nhân giữa bố mẹ Stephen Curry tan vỡ vì lý do ... ngoại tình? - Ảnh 1.

Ông Dell và bà Sonya Curry chính thức ly hôn, chấm dứt mối tình kéo dài 33 năm

Tuy nhiên, bí mật đó đã không kéo dài quá lâu sau khi TMZ hé lộ một số thông tin về cuộc hôn nhân này. Cụ thể, ông Dell Curry đã cáo buộc bà Sonya có mối quan hệ ngoài luồng với cựu cầu thủ bóng bầu dục Steven Johnson trong nhiều năm.

Thậm chí, một số đoạn trong tài liệu được TMZ tiết lộ rằng ông Dell Curry liên tục tố cáo bà Sonya gian dối ngay cả trước và sau khi kết hôn và cũng đã lừa dối ông nhiều lần. Ông Dell Curry còn cho biết bà Sonya đã sống chung với Steven Johnson tại bang Tennessee và sẽ không tiếp tục trả tiền cấp dưỡng.

Ở phía ngược lại, bà Sonya cho rằng những cáo buộc đó là vô lý và hiện vẫn đang sống 1 mình. Bà Sonya cũng cho biết mình đang trong một mối quan hệ, nhưng phủ nhận mọi sự lừa dối và cho rằng điều này chỉ đến khi hai người đồng ý ly thân hợp pháp vào tháng 3 năm 2020.

Thậm chí, bà Sonya cũng tố ngược lại chồng rằng ông ta cũng thường xuyên gian díu với những người phụ nữ khác và thậm chí, những thành viên trong gia đình, bạn bè của hai người đều biết rõ điều đó.

Rộ tin đồn cuộc hôn nhân giữa bố mẹ Stephen Curry tan vỡ vì lý do ... ngoại tình? - Ảnh 2.

Một số nguồn tin cho rằng nguyên nhân dẫn đến việc ly hôn là do có sự xuất hiện của "người thứ ba"

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ những cáo buộc mà đôi bên đưa ra tại tòa là đúng hay sai. Tuy nhiên, những diễn biến kể trên đã đập tan mọi tin đồn trước đó rằng đôi bên đã chia tay trong hòa thuận và thậm chí còn muốn làm bạn với nhau trong thời gian tới.

Đây sẽ là một thông tin có phần bất lợi cho tâm lý của siêu sao Stephen Curry trước thềm mùa giải mới. Golden State Warriors đang đặt quyết tâm trở lại tranh chấp danh hiệu vô địch trong năm nay, nhất là sau khi có sự trở lại của Klay Thompson và họ cần sự toàn tâm toàn ý đến từ người đội trưởng 33 tuổi trong chặng đường sắp tới.

Bên cạnh đó, người em Seth Curry cũng sẽ phải chịu đựng nỗi đau tương tự. Seth Curry đã có một mùa giải vô cùng ấn tượng trong màu áo Philadelphia 76ers và NHM vẫn luôn chờ đợi những cuộc đối đầu nảy lửa giữa cả hai trong năm thi đấu tiếp theo ở NBA, cũng như rất muốn chứng kiến cả ông Dell và bà Sonya Curry cùng đến sân vào cổ vũ cho họ trong mùa giải 2021-2022.

Cả Stephen Curry và Seth Curry sẽ phải vượt qua biến cố tinh thần để tập trung cho mùa giải mới

Câu chuyện ly hôn vì ngoại tình luôn là một chủ đề gây rất nhiều tranh cãi, khi đây là một nguyên tắc đạo đức mà không một cuộc hôn nhân nào được phép mắc phải. Nếu những lời cáo buộc giữa ông Dell và bà Sonya Curry là thật, nhiều khả năng cuộc sống của cả gia đình siêu sao Stephen Curry sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong thời gian tới.