Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Richarlison lên tiếng về tin đồn được MU dòm ngó

Trương Việt , 23:43 22/03/2022 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Manchester United đã đưa tiền đạo Richarlison của Everton trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong mùa hè này.

Về tin đồn tới MU, Richarlison phát biểu:" Hãy nhìn xem, tôi còn hai năm trong hợp đồng. Thật khó để nói về việc ra đi bởi vì tôi có tình cảm lớn với Everton, tôi có mọi thứ ở đây".

"Rất phức tạp để nói về việc ra đi. Tôi chưa chuẩn bị cho khoảnh khắc này, nhưng chúng ta không bao giờ biết trước ngày mai. Vì vậy, tôi phải sẽ phải nhận thức và chuẩn bị cho mọi thứ. Hãy đợi đến lúc mùa giải này kết thúc, và chúng ta có thể thấy điều gì sẽ xảy ra".

MU đang ưu tiên ký hợp đồng với một tiền đạo vào mùa hè năm nay. Cavani sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và không có kế hoạch gia hạn vì anh muốn trở về Nam Mỹ. Trong khi Ronaldo và Rashford đang muốn ra đi vì cảm thấy chán nản với cuộc sống ở Old Trafford.

MU có thể phải chi một số tiền khủng để kiếm về một tiền đạo chất lượng, mặc dù bây giờ "tiền không phải vấn đề" vì kiếm tiền đạo giỏi rất khó. Chính vì vậy, ngôi sao của Everton, Richarlison đã trở thành mục tiêu hàng đầu.

Richarlison lên tiếng về việc rời Eveton sau khi MU coi anh là mục tiêu hàng đầu trong kì chuyển nhượng mùa hè - Ảnh 1.

Richarlison đang là mục tiêu hàng đầu trong kì chuyển nhượng mùa hè của Man Utd

Eveton đang có một mùa giải thất bại. Đội bóng chìm sâu cùng Benitez, thay thế bằng Frank Lampard nhưng vẫn không khá khẩm hơn trên BXH. The Toffees đang đứng ở vị trí thứ 17 với 25 điểm, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm. Người hâm mộ thực sự lo ngại họ có thể bị tụt xuống bất cứ lúc nào.

Bất kể Everton có gượng dậy được sau đợt sa sút hay không, thì có lẽ cũng quá khó để giữ chân những cầu thủ ngôi sao của họ, những người có tham vọng lớn hơn so với việc thi đấu ở nhóm dưới của Premier League. Nhóm này bao gồm Richarlison.

https://sport5.vn/richarlison-len-tieng-ve-tin-don-duoc-mu-dom-ngo-20220322222518871.htm