Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Real vào chung kết, Salah lập tức đòi báo thù

HOÀNG ANH , 08:32 05/05/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Salah lên dây cót tinh thần ngay sau khi biết đối thủ tại chung kết Champions League là Real.

Ngay sau khi trận đấu giữa Real và Man City khép lại, tiền đạo Mo Salah lên Twitter đăng hình ảnh chụp trong trận thắng Villarreal cùng với caption: "Chúng ta có món nợ cần giải quyết". Động thái này một lần nữa khẳng định Salah là người nóng lòng gặp lại Real nhất.

Khát khao này còn được Salah khẳng định bằng lời nói chứ không chỉ trên mạng xã hội. Trả lời câu hỏi của Rio Ferdinand trên BT Sport, Salah chọn luôn Real làm đối thủ mà không cần nghĩ ngợi nhiều: "Phải thành thật là tôi muốn gặp Real Madrid. Man City rất khó chơi, chúng tôi gặp họ đến vài lần chỉ trong mùa giải này, nhưng nếu bạn hỏi ý kiến cá nhân của tôi thì tôi thích Madrid hơn".

"Được chơi 3 trận chung kết Champions League chỉ trong 5 năm là vinh dự rất lớn. Liverpool từng thua Real vì vậy chúng tôi muốn gặp lại họ. Hy vọng chúng tôi sẽ đánh bại Real để giành lấy chức vô địch".

Real vào chung kết, Salah lập tức đòi báo thù - Ảnh 1.

Salah không phải đối đầu với "hung thần" Ramos, nhưng Real năm nay có "chân mệnh thiên tử". Liên tục trở về từ cõi chết, Real vừa trở thành đội bóng đầu tiên từ 2003/04 thua mỗi vòng 1 trận mà vẫn vào chung kết. Kể từ khi giải đấu tái cơ cấu và đổi tên thành Champions League, "Los Blancos" chưa từng thất bại trong 7 lần vào chung kết. Để chặn đứng ông vua Champions League, Liverpool sẽ cần rất nhiều may mắn.

Salah muốn đòi nợ Real Madrid ở chung kết Champions League

https://sport5.vn/real-vao-chung-ket-salah-lap-tuc-doi-bao-thu-20220505091606636.htm