Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Real Madrid nhắm HLV Klopp thay thế Ancelotti

YẾN HOÀNG , 16:16 11/02/2023 | Chuyển nhượng

Chia sẻ

Theo thông tin từ El Nacional, Ban lãnh đạo Real Madrid đang liên hệ với HLV Klopp để mời chiến lược gia người Đức sang Tây Ban Nha làm việc.

Thông tin từ El Nacional cho hay, Real Madrid đang liên hệ với với HLV Klopp của Liverpool để mời chiến lược gia người Đức về tiếp quản chiếc ghế nóng tại sân Bernabeu.

Hiện tại, Real Madrid đang được dẫn dắt bởi HLV Ancelotti, nhưng thời gian gần đây Kền kền trắng thi đấu không tốt. Mặt khác, HLV Ancelotti cũng được đồn đoán đàm phán dẫn dắt ĐT Brazil.

Real Madrid nhắm HLV Klopp thay thế Ancelotti - Ảnh 1.

Real Madrid nhắm HLV Klopp thay thế Ancelotti (Ảnh: Getty).

Mặc dù hợp đồng của HLV Ancelotti với Real Madrid tới mùa hè 2024, nhưng theo El Nacional, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng chia tay nhà cầm quân người Italia khi mùa giải năm nay kết thúc, nếu Real Madrid không giành được thành tích tốt.

Trong khi đó, HLV Klopp đang gặp rất nhiều khó khăn ở Liverpool. Ở mùa giải năm nay, Liverpool thi đấu không tốt, họ đang đứng thứ 10 sau 22 vòng đấu và thất thế lớn trong cuộc đua vô địch với Arsenal, Man City và MU.

Hợp đồng của HLV Klopp với Liverpool còn thời hạn tới mùa hè 2026. Tuy nhiên, nếu Liverpool trắng tay ở mùa giải năm nay, khả năng HLV Klopp ra đi cũng không nhỏ. Trong sự nghiệp của mình thì HLV Klopp chưa bao giờ bị sa thải./.

Từ khóa:

Real Madrid

Klopp