Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Real Madrid chiêu mộ thành công thần đồng bóng đá Brazil

Trí Minh , 07:37 16/12/2022 | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Real Madrid chiêu mộ thành công thần đồng bóng đá Brazil – Endrick với tổng mức phí 72 triệu Euro.

Trong thông báo mới nhất trên trang chủ của mình, Real Madrid cho biết, đội bóng này đã chiêu mộ thành công cầu thủ trẻ người Brazil – Endrick từ câu lạc bộ Palmeiras.

Endrick sinh ngày 21/7/2006. Cầu thủ này được mệnh danh là thần đồng bóng đá của Brazil, khi thi đấu rất hay, ghi nhiều bàn thắng ấn tượng trong thời gian qua.

Real Madrid chiêu mộ thành công thần đồng bóng đá Brazil - Ảnh 1.

Real Madrid chiêu mộ thành công Endrick (Ảnh: Getty).

Do mới hơn 16 tuổi nên Real Madrid sẽ để Endrick tiếp tục thi đấu cho Palmeiras tới năm 2024, khi đủ 18 tuổi thì sẽ chính thức gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha theo quy định của FIFA cũng như UEFA.

Hiện tại, Real Madrid vẫn chưa công bố chi tiết về bản hợp đồng với Endrick. Tuy nhiên, theo giới thạo tin, Real Madrid phải trả luôn 35 triệu Euro, công thêm 25 triệu tiền phụ phí.

Ngoài ra, Los Blancos cũng phải trả 12 triệu Euro tiền thuế, tổng số tiền là 72 triệu Euro. Đây là mức phí biến Endrick trở thành cầu thủ bóng đá tuổi teen đắt giá nhất lịch sử.

Theo thông báo của Real Madrid, Endrick và gia đình sẽ đến Tây Ban Nha trong ít ngày tới để thăm cơ sở vật chất cũng như phòng truyền thống của “Kền kền trắng”./.