Rangnick: "Không khó để MU bắt kịp Liverpool"

HOÀNG ANH , 14:08 19/04/2022 | Bóng đá Anh

Chia sẻ

Rangnick khẳng định Manchester United bắt kịp Liverpool không phải vấn đề khó khăn. Nhà cầm quân người Đức vạch ra quy trình để "Quỷ đỏ" thu hẹp khoảng cách về đẳng cấp với đối thủ của họ.

Một mùa giải thất bát khiến MU ngày càng bị Liverpool bỏ xa về đẳng cấp. Tuy nhiên, Rangnick cảm thấy việc giành được chỗ đứng trên Liverpool - đối thủ mà họ sẽ đối đầu rạng sáng mai, không phải vấn đề khó.

"Tôi không nghĩ một đội bóng như MU phải mất 3 hoặc 4 năm để vượt Liverpool. Chỉ cần 2 hoặc 3 kỳ chuyển nhượng đi đúng hướng thôi. Nếu không đúng hướng thì như mò kim đáy bể. Nếu bạn biết thứ bóng đá bạn muốn đi theo và mẫu cầu thủ đáp ứng cách chơi đó, hãy cố gắng thuyết phục họ tới đây", Rangnick nói với MUTV. 

Rangnick: "Không khó để MU bắt kịp Liverpool" - Ảnh 1.

"Chuyện không phức tạp như vậy, nó không phải khoa học tên lửa, nhưng để có sức gió tốt nhất có thể, bạn cần biết nơi trú ẩn. Nếu bạn không biết điều đó, nó luôn luôn khó khăn. Trong mùa giải đầu của Klopp, Liverpool đứng thứ 8. Một năm sau, họ không được dự Cúp châu Âu nên ông ấy được tập trung hoàn toàn cho đấu trường quốc nội. Liverpool mất 2 kỳ chuyển nhượng để xây dựng đội ngũ. Những kỳ chuyển nhượng sau đó, họ cũng làm rất tốt. Tôi nghĩ đó là tất cả những gì nên làm".

"Nhưng tôi không nghĩ vượt qua Liverpool là điều cần thiết. Mục tiêu này tốn của MU quá nhiều thời gian", Rangnick kết luận.

https://sport5.vn/rangnick-khong-kho-de-mu-bat-kip-liverpool-20220419144549994.htm